Những cách chế biến nước giải khát từ trà xanh thái nguyên

07/06/2017
Những cách chế biến nước giải khát từ trà xanh thái nguyên

Trà xanh thái nguyên là một trong số những loại nước uống giải khát phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó thì cũng có những người không thích nghi được với vị đắng đắng của nước trà thái nguyên nhưng lại vẫn muốn bổ sung hàm lượng vitamin qua nước trà.

Vậy Tân Cương Xanh sẽ bật mí với các bạn những cách chế biến nước giải khát từ trà xanh rất tuyệt vời, biết đâu các bạn sẽ rất thích.

Chế biến trà xanh thái nguyên mật ong và chanh

Nguyên liệu:

 3 muỗng mật ong, đường

  • 1 quả chanh
  •  1 nắm lá trà thái nguyên hoặc là 1 nắm nhỏ trà khô

Cách chế biến

  •  Đun khoảng 0,5 lít nước chè thái nguyên hoặc bạn có thể dùng trà khô hãm sau đó để nguội và gạn nước và cốc
  •  Đợi cho nước trà nguội, thì các bạn có mật ong vào, vắt thêm chanh và cho thêm một ít đường vào, tùy theo khẩu vị của mình mà cho thêm đường nhiều hay ít nhé
  •  Thêm đá lạnh và thưởng thức

Tác dụng: Nước trà thái nguyên kết hợp với mật ong và chanh có công dụng giảm cân rất tốt, và đồng thời có thể tăng cường sức đề kháng, giúp sức khỏe nhanh chóng phục hồi

Nước trà xanh thái nguyên kết hợp với đu đủ

Nguyên liệu:

  •  1 nắm là trà xanh hoặc một gói trà khô
  •  1 miếng đu đủ xanh

Chế biến:

  •  Đun khoảng 100ml nước trà xanh thái nguyên lên, sau đó rót lấy nước ra cốc cho nguội.
  •  Đu đủ cắt thành từng miếng nhỏ, đun sôi khoảng 5 phút, sau đó đổ nước trà xanh vào
  •  Để nguội và thưởng thức.

Công dụng: Nước trà thái nguyên kết hợp với đủ đủ xanh có tác dụng phòng ngừa bệnh Gout rất hiệu quả. Đây cũng là một phương pháp điều trị bệnh Gout phổ biến ở Ấn Độ

Trên đây là một số cách chế biến nước chè thái nguyên tốt cho sức khỏe của con người, hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp cho các bạn có một sức khỏe khỏe mạnh và vững chắc

Video giới thiệu Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo