NHỮNG ĐỊA CHỈ BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI HỒ CHÍ MINH

13/03/2018
NHỮNG ĐỊA CHỈ BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI HỒ CHÍ MINH

Chè thái nguyên được biết đến như là một thức uống quen thuộc đối với người Việt Nam, đặc biệt là người Miền Bắc. Những người con Nam Bộ có dịp ra Bắc thường tìm mua chè Thái Nguyên về để biếu tặng anh em, bạn bè.

Tuy nhiên, hiện nay bạn vẫn có thể đặt mua và thưởng thức chè thái nguyên hảo hạng thông qua những địa chỉ bán chè thái nguyên ngon tại Hồ Chí Minh uy tín.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1

Đặc điểm nổi bật của chè thái nguyên.

Diện tích trồng chè thái nguyên hiện lớn thứ 2 trong cả nước (khoảng 17.660 ha), hầu hết các huyện đều sản xuất chè. Do thiên nhiên ưu đãi về đất đai, nguồn nước, thời tiết khí hậu, nên vùng đất Thái Nguyên rất phù hợp với cây chè. Vì vậy nguyên liệu chè búp tươi ở Thái Nguyên có phẩm cấp, chất lượng rất cao.

Thái Nguyên – xứ sở của nhiều loại chè hảo hạng.

Bên cạnh thế mạnh được thiên nhiên ưu đãi về đất đai, khí hậu thích hợp với sản xuất chè. Người làm nghề chè thái nguyên có kỹ thuật chăm sóc, thu hái và chế biến chè rất tinh xảo. Với đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nghề chè, bằng các công cụ chế biến thủ công, truyền thống, đã tạo nên những sản phẩm chè cánh đẹp, thơm hương chè thái nguyên, hương cốm, uống có vị chát vừa phải, đượm ngọt, đặc trưng của chè thái nguyên với chất lượng và giá trị cao; 100% sản phẩm của làng nghề chè là sản phẩm chè xanh, chè xanh cao cấp, chủ yếu tiêu thụ nội địa và có xuất khẩu.

Địa chỉ nào bán trà thái nguyên tại Hồ Chí Minh uy tín?

Có rất nhiều địa chỉ bán trà thái nguyên tại Hồ Chí Minh có thể đem đến cho bạn sự tin cậy và an tâm. Nếu bạn còn băn khoăn, vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào việc mua hàng thì có một gợi ý thú vị dành cho bạn đó là đến tận nơi trong lần mua hàng đầu tiên. Bạn hãy uống thử trà và kiểm chứng chất lượng rồi mua hàng nếu bạn ưng ý. Những lần tiếp theo bạn chỉ cần chọn loại trà mà bạn thấy hài lòng rồi nhờ giao hàng tận nơi. Điều làm bạn thực sự yên tâm là những nơi này có địa chỉ và nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, đi cùng với đó là những cam kết trong việc đổi trả hàng hóa.

Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để đặt mua trà thái nguyên hảo hạng tại hệ thống Tân Cương Xanh

Các sản phẩm trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh gồm

  • Trà tân cương thượng hạng TC1 - 300k/1kg

  • Trà tân cương long đình

  • Trà tân cương tước thiệt - 600k/1kg

  • Trà đinh thái nguyên - Tân Cương Xanh

  • Hộp trà thái nguyên quà tặng

Ngoài ra Tân Cương Xanh có các sản phẩm trà túi lọc thơm ngon, công nghệ túi kép hiện đại nhất hiện nay

Nên chọn mua hàng ở những cơ sở bán trà thái nguyên tại Hồ Chí Minh chuyên cung cấp hàng tận gốc, không qua bất cứ trung gian nào.

Sản phẩm trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh trên sóng VTC6

Tân Cương Xanh hiện là công ty hàng đầu về sản xuất phân phối trà thái nguyên

Báo chí nói vệ hệ thống Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh tại hội chợ triển lãm

Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay với đại chỉ bán trà thái nguyên tại Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng hàng đầu 

1 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thùy

05/07/2021

Trà uống ngon, tôi hay mua trà sen về uống thấy đậm vị trà TN và rất thơm mùi sen.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo