Những loại chè thái nguyên ngon giá rẻ

05/05/2017
Những loại chè thái nguyên ngon giá rẻ

Công ty Tân Cương Xanh chuyên sản xuất chè thái nguyên chính hiệu, công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm chè Thái Nguyên ngon giá rẻ hiện đang được cung cấp trên thị trường.

Những sản phẩm này giá bán từ 160 000 vnđ chở lên , tuy nhiên chất lượng chè thái nguyên không những thơm ngon , chất lượng cao , mẫu mã đẹp và với mỗi 1kg chè thái nguyên đều có túi giấy xách ngoài sang trọng đi kèm.

Tân Cương Xanh Vinh Dự Đạt Cúp Vàng Thương Hiệu Uy Tín Nhiều Năm Liên Tiếp 

Đứng đầu trong các dòng sản phẩm chè thái nguyên ngon giá rẻ này là chè tân cương tước thiệt . Trước đây thực khách sành chè Thái Nguyên thường nhắc đến chè đinh tân cương thơm ngon với giá bán rất cao 3tr8 , tuy nhiên với dòng sản phẩm này chè tân cương tước thiệt quý khách sẽ cảm nhận được hương vị chè tân cương thứ thiệt đặc biệt chỉ 600 000 vnđ/1kg , nếu nói đến giá 600 000 vnđ quý khách ngạc nhiên bởi giá hơi cao tuy nhiên sau khi đi tìm hiểu nguyên liệu sản xuất và quy trình sản xuất quý khách sẽ thấy với chất lượng như vậy được bán với giá bán 600 000 lại là rất rẻ.

Chè tân cương tước thiệt đứng đầu trong sản phẩm trà thái nguyên phân khúc cao cấp, nguyên liệu sản xuất 100% búp chè tân cương trong vùng nguyên liệu chè sạch vietgap của Tân Cương Xanh . Sản phẩm chè tân cương tước thiệt cam kết sản xuất thủ công truyền thống bởi nghệ nhân của Tân Cương Xanh , chính vì vậy quý khách đặc biệt yên tâm về chất lượng

Mẫu mã của chè tân cương tước thiệt cũng rất đa dạng phong phú, quy cách đóng hộp 100g, 200g,500g, đóng gói theo yêu cầu quý khách hàng . Qúy khách dùng thử chè tân cương tước thiệt để cảm nhận sự khách biệt về chất lượng .

Đứng thứ 2 trong phân khúc trà thái nguyên ngon giá rẻ là chè tân cương long đình . Sản phẩm chè tân cương long đình được sản xuất bởi nguyên liệu chè móc câu , sản phẩm chè tân cương long đình không chỉ thơm ngon mà còn đặc biệt sang trọng về mẫu mã, đi kèm với hộp chè tân cương long đình là 1 túi giấy cao cấp đi kèm, với giá bán 450 000 vnđ, chè tân cương long đình thật sự là một dòng sản phẩm không chỉ thơm ngon và còn là một sản phẩm quà biếu cao cấp dành tặng khách hàng cao cấp hay gia đình

Đúng thứ 3 trong phân khúc chè Thái Nguyên ngon giá rẻ là chè tân cương thượng hạng 

đây là dòng sản phẩm được đầu tư mẫu mã bao bì cao cấp sang trọng của Tân Cương Xanh , với giá bán phải chăng 300 000 vnđ/1kg , đây là dòng sản phẩm được quý khách lựa chọn nhiều nhất bởi giá cả phải chăng . Nguyên liệu sản xuất chè tân cương thượng hạng là búp chè tân cương 1 tôm 2 lá. Đặc biệt thơm ngon về chất lượng.

Đúng thứ 4 trong phân khúc chè thái nguyên ngon giá rẻ này là chè tân cương đặc biệt.

Chè tân cương đặc biệt với giá bán 230 000 vnđ/1kg. Đây là dòng sản phẩm hút chân không có 2 mầu , hút chân không gói vàng và hút chân không gói xanh . Đặc biệt dòng sản phẩm này cũng được khuyến mại túi giấy đi kèm , quý khách có thể mua tặng người thân , đối tác và khách hàng cao cấp . Nguyên liệu sản xuất chè tân cương đặc biệt này là búp chè 1 tôm 3 lá.

Tân Cương Xanh nhận được nhiều câu hỏi rằng tại sao chè búp lại đắt hơn chè lá. Kính gửi quý khách hàng , chè búp là các nõn chè trên ngọn , đây là phần ngon nhất bởi có nhiều chất dinh dưỡng, lá tươi non xanh mơn mởn nên khi sao chế cần đặc biệt chú trọng bởi búp chè sẽ dễ bị cháy hơn, tuy nhiên chè búp thành phẩm sẽ có mầu nước xanh trong bởi lá tươi mơn mởn đem đi sản xuất.

Một phần chè búp Thái Nguyên đắt hơn chè lá nữa là do sản lượng búp chè tươi rất ít , do đó có giá bán cao hơn các loại chè lá khác.

Ngoài các dòng sản phẩm chè Thái Nguyên ngon giá rẻ là chè tân cương tước thiệt , chè tân cương long đình,chè tân cương thượng hạng thì Tân Cương Xanh còn có các sản phẩm cao cấp là chè đinh tân cương Thái Nguyên.

Với giá bán là 3 800 000 vnđ/1kg với dòng sản phẩm chè đinh tiến vua và 1 000 000 vnđ với sản phẩm chè đinh đặc sản . Đây là 2 dòng sản phẩm chè thái nguyên cao cấp nhất của Tân Cương Xanh.

Trà Đinh Ngọc - Hiện là sản phẩm trà ngon nhất : Một tuyệt phẩm trà xanh

Tân Cương Xanh kính chúc quý khách cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo