NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN CHÈ THÁI NGUYÊN NGON TẠI ĐÀ NẴNG

21/12/2018
NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN CHÈ THÁI NGUYÊN NGON TẠI ĐÀ NẴNG

Những lưu ý khi chọn chè Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của những thân của mình. Nhất là khi tình trạng bán chè Thái Nguyên kém chất lượng ở Đà Nẵng lại hết sức phức tạp như hiện nay

Tại sao phải chọn chè Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng

Trong suốt thời gian vừa qua, việc các hộ nông dân hay các cơ sở sản xuất chè do ham lợi trước mắt mà trộn lẫn bùn, phân lân vào chè cho chè nặng hơn, hay trong quá trình trồng và thu hoạch chè sử dụng nhiều thuốc trừ sâu hóa học…đã khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

Việc dùng chè bẩn, chè không đảm bảo được sự thơm ngon, mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Là một trong những tác nhân cơ bản gây ra nhiều về đường tiêu hóa và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.Nhất là những tỉnh như Đà Nẵng, người dân ở đây không thể đến trực tiếp cơ sở sản xuất chè Thái Nguyên để mua, mà chỉ có thể mua tại các cơ sở bán hàng trên địa bàn.

So với chè sạch, chè đảm bảo chất lượng, thì chè kém chất lượng thường có những đặc điểm như:

Chè thường có màu không đồng đều, có mùi hắc, không có độ thơm đặc trưng của chè khô. Khi pha nước sẽ không có màu xanh tự nhiên, thường có rất nhiều cặn bẩn khi pha xong.

Đặc biệt sau khi pha xong, ngay lần tráng trà đầu tiên thường có màu bất thường, sau khi để sau khoảng 2 tiếng, chè sẽ có màu sẫm, hay có hiện tượng nổi váng.

Những lưu ý khi chọn chè Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng

Nên chọn những sản phẩm có bao bì rõ ràng, trong đó cần có ghi đủ các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng…Sản phẩm chè bên trong có mùi thơm đặc trưng, sau khi pha chè xong, nước chè Thái Nguyên thường có màu xanh trong, nước không hề có cặn bẩn.

Để đảm bảo tốt nhất, các bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp chè uy tín trên thị trường. Những cơ sở này cần đạt những tiêu chuẩn nhất định khi lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào và  có quy trình chế biến đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe. Có như vậy chúng ta sẽ tránh được rủi ro mua phải sản phẩm kém chất lượng xuống mức thấp nhất. Ví dụ như các địa chỉ Tân Cương Xanh – một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối chè Thái Nguyên cao cấp trên toàn quốc…

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích khi chọn chè Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng.  Chúc các bạn mua được sản phẩm chất lượng.

https://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo