• Single Content

    Những lưu ý khi pha chè tân cương thái nguyên

    Chè Tân Cương Thái Nguyên thơm ngon từ lâu đã chở thành một phần của cuộc sống,thưởng thức chè tân cương mỗi ngày không những tốt cho sức khỏe,thoải mái khi làm việc mà uống chè còn có tác dụng phòng bệnh rất hữu hiệu.Tuy nhiên pha chè thái nguyên để chè được ngon cũng là một nghệ thuật,tưởng chừng pha chè một công việc đơn giản thôi nhưng khi tìm hiểu thì pha chè ngày nay được nâng tầm nên nghệ thuật pha chè .

    - Một trong những điểm đáng lưu ý nhất khi pha là chè tân cương thái nguyên không nên pha với nước máy.Trong nước máy có chứa Clo,một chất khử mùi chè.Khi pha che thai nguyen với nước máy thì mất hẳn hương thơm làm chè không còn ngon nữa.Qúy khách nên pha với nước mưa là ngon nhất,nếu không có nước mưa thì nước khoáng ,còn nếu sử dụng nước máy thì phải chưng cất và để khoảng 3 ngày để clo trong nước bay hết .

    - Thứ 2 là nhiệt độ pha chè tân cương thái nguyên.Nhiệt độ chuẩn là 82 độ C.Khi pha chè ở nhiệt độ này chè sẽ chín đều và ngon nhất

    - Khi pha chè nghệ thuật,các nghệ nhân sẽ tính toán cho nước sôi vào ấm chè.Sao cho vừa đủ mỗi người 1 chén,uống xong lại đổ tiếp nước sôi vào và đợi uống tiếp.

    - Ấm pha chè tân cương thái nguyên nên sử dụng ấm đất nung,ấm có cao chè sẽ thực sự ngon.

    Chúc quý khách có được ấm chè tân cương thái nguyên ngon nhất,một ấm chè kết nối tình thân,ấm chè đoàn viên vào những dịp tết đến xuân về .

    trân trọng !

    Để lại bình luận

    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng