Những thành phần dinh dưỡng có trong chè thái nguyên

17/05/2021
Những thành phần dinh dưỡng có trong chè thái nguyên

Trà thái nguyên luôn là một loại thức uống quen thuộc đối với người dân Việt. Không chỉ dùng để mời khách khi đến chơi nhà mà chúng còn được các bậc ông cha sử dụng để nhâm nhi hằng ngày. Có thể nói chè thái nguyên đem lại những hương vị hấp dẫn cho người sử dụng, đặc biệt là thương hiệu Tân Cương Xanh.

Những thành phần dinh dưỡng có trong chè thái nguyên

Chè thái nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh được mệnh danh là một trong những loại ngon nhất. Chè thái nguyên hay còn gọi là trà Thái Nguyên được nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng có chứa hơn 500 thành phần dinh dưỡng khác nhau.

Để nói về dinh dưỡng của chè thái nguyên thì không thể bỏ qua hàm lượng phenol. Chúng là một loại có tác dụng giảm được hàm lượng mỡ trong máu, giảm hàm lượng đường trong máu. Ngoài ra, phenol chiếm 20 – 30% và chúng giúp con người phòng trừ được sự lão hóa, các chất phóng xạ, giảm huyết áp và có tính diệt khuẩn tốt.

Chè thái nguyên có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt

Hàng loạt các axit amin có trong trà thái nguyên cũng là một điểm nổi bật của loại trà này. Theo các nghiên cứu thì có đến 25 loại axit amin trong chè thái nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh. Đặc biệt, trong đó có các loại axit amin rất cần thiết cho cơ thể như lysine, Threonine, axit metyl butyric, leucine, isoleucine. Hàm lượng các loại vitamin cần thiết cho cơ thể cũng có mặt trong thành phần dinh dưỡng của loại trà thái nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh này. Các vitamin C giúp tăng đề kháng cho cơ thể, giúp cho việc làm lành vết thương diễn ra nhanh hơn. Vitamin E giúp chống oxy hóa, chống lão hóa của cơ thể con người. Vitamin K cũng có mặt trong loại trà này, giúp có vai trò quan trọng với việc thúc đẩy gan để hợp thành chất giúp đông máu nhanh hơn.

Đặc biệt nhất, với hàm lượng EGCG trong chè thái nguyên sẽ giúp cho cơ thể có khả năng chống được các bệnh ung thư, mang lại sức khỏe lâu bền cho mọi người.

Công dụng trà thái nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh mang lại

Chè thái nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Bởi chúng có nhiều công dụng tốt mà mọi người đều cần. Trước tiên phải nhắc đến tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư, bệnh béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp của loại trà xanh này. Ngoài ra, chúng còn hỗ trị để điều trị một số bệnh liên quan đến tim mạch, ngăn ngừa được một số bệnh về răng miệng.Chúng sẽ giúp bạn tăng sức đề kháng, từ đó tăng khả năng sinh sản. Tác dụng chống lão hóa cũng được mọi người quan tâm và chú ý rất nhiều.

Trà Thái Nguyên Tân Cương Xanh đảm bảo sức khỏe cho người dùng

Qúy khách hàng nói về Tân Cương Xanh

Thương hiệu Tân Cương Xanh chuyên sản xuất và chế biến các loại chè thái nguyên sạch và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ để tìm hiểu thêm về thông tin và giá thành sản phẩm. Chúng sẽ mang đến một sức khỏe tốt cho bạn và gia đình.

Sản phẩm trà đinh thái nguyên, một tuyệt phẩm trà ngon đệ nhất - Tân Cương Xanh

Các mẫu hộp trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh

Chè thái nguyên chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau và từ những thành phần này chúng mang lại nhiều công dụng tốt cho con người. Do đó, sản phẩm này luôn được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

2 bình luận
binh-luan

khoi

20/05/2021

trà uống không chỉ ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe

binh-luan

Maihuong

17/05/2021

Trà ngon, nhiều lợi ích với sức khỏe

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo