Nơi bán chè Thái Nguyên hảo hạng tại TP. Hồ Chí Minh

22/02/2018
Nơi bán chè Thái Nguyên hảo hạng tại TP. Hồ Chí Minh

Chè Thái Nguyên một trong những loại chè được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay, chè Thái Nguyên hợp với khẩu vị của đa số người sử dụng chè tại Việt Nam. Bên cạnh đó chè còn có nhiều công dụng khác về chữa bệnh cũng như dưỡng sinh. Chè còn được dùng làm chế phẩm cho một số loại hóa mỹ phẩm thiên nhiên. Do đó bán chè Thái Nguyên đang là xu hướng hàng đầu trong các thành phố lớn, đặc biệt là tại thành phố đông dân vào bậc nhất Việt Nam.

Thị trường chè Thái Nguyên tại TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh bán chè Thái Nguyên đang được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn làm sản phẩm chủ lực, tạo nên sự phong phú cho thị trường chè Thái Nguyên nơi này. Nhưng do khách hàng tại đây không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về việc làm như thế nào để lựa chọn chè Thái Nguyên hảo hạng. Cho nên người tiêu dùng rất dè dặt trong việc mua sắm sản phẩm chè Thái Nguyên.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường đang có nhiều địa chỉ bán chè Thái Nguyên trôi nổi trên thị trường với chất lượng sản phẩm không đảm bảo hoặc không đúng là chè xuất xứ từ Thái Nguyên. Rất nhiều người mua phải chè kém chất lượng không đúng loại chè Thái Nguyên.

Do đó thị trường TP. Hồ Chí Minh đang cần những cửa hàng có uy tín kinh doanh sản phẩm chè Thái Nguyên đúng xuất xứ và chất lượng đảm bảo

Nơi bán chè Thái Nguyên hảo hạng tại TP. Hồ Chí Minh

Để đáp ứng được nhu cầu về địa chỉ bán chè Thái Nguyên hảo hạng tại thị trường TP. Hồ Chí Minh công ty TNHH Tân Cương Xanh đã khai trương 3 showroom bán chè Thái Nguyên được công ty sản xuất tại các địa chỉ:

  • Showroom Tân Cương Xanh 9

Địa chỉ: số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

(Cắt ngang đường Thăng Long, cạnh sân bay Tân Sơn Nhất)

  • Showroom Tân Cương Xanh 10

Địa chỉ: 288A3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

  • Showroom Tân Cương Xanh 11

Địa chỉ: 575 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

(Đối diện trung tâm triển lãm Tân Bình)

Khách hàng có thể mua chè Thái Nguyên tại các địa chỉ bán chè Thái Nguyên của Tân Cương Xanh hoặc mua tại website https://tancuongxanh.vn/của công ty TNHH Tân Cương Xanh.

Ngoài ra công ty còn cung cấp ưu đãi giao hàng tân nơi và miễn phí vận chuyển cho khách hàng. Khách hàng sẽ được nhận được ưu đãi từ nhân viên của công ty TNHH Tân Cương Xanh trong quá trình mua hàng.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo