Ở đâu bán chè thái nguyên chính hãng

20/07/2017
Ở đâu bán chè thái nguyên chính hãng

Với chất lượng chè thái nguyên ngon trong suốt bốn mùa, Tân Cương Xanh là thương hiệu bán chè thái nguyên chính hãng được khách hàng tín nhiệm trong suốt hơn 20 năm qua kể từ khi phát triển lên công ty từ xưởng thủ công sản xuất chè thái nguyên truyền thống.

Trong bối cảnh ngày càng có sự cạnh tranh khốc liệt nhưng trà chè thái nguyên ngon chính hiệu của Tân Cương Xanh vẫn phát triển và cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chè thái nguyên chính hãng ngon nhất. Đây chính là uy tín mà Tân Cương Xanh luôn luôn xây dựng và phát triển mạnh mẽ để trở thành nhà cung cấp chuyên bán chè thái nguyên chính hãng lớn nhất cả nước.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1

Đánh giá về sự uy tín của thương hiệu trà Tân Cương Xanh với khách hàng được thể hiện qua sự tín nhiệm của khách hàng mọi thời điểm trong năm đối với Tân Cương Xanh.

Qúy khách hàng nói về trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh

Chè thái nguyên là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, không chỉ có các cụ già hay nhâm nhi chén chè thái nguyên ngon, mà ngay cả các bạn trẻ cũng có thú thưởng chè rồi đấy. Trà thái nguyên đi vào lòng người từ già tới trẻ, từ nam tới nữ, không phân biết giới tính, tuổi tác... Tuy nhiên nhiều người thích uống chè nhưng lại không biết ở đâu bán chè thái nguyên chính hãng cả.

Hãy đến Tân Cương Xanh nhé, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên phân phối chè thái nguyên chính hãng.

Công ty chúng tôi có nhà máy sản xuất, chế biến và đóng gói ngay tại Thái Nguyên. Tân Cương Xanh với các sản phẩm trà thái nguyên ngon, hộp trà quà biếu, trà ô long, trà túi lọc. Sau 25 năm hình thành và phát triển Tân Cương Xanh đã có 30 cửa hàng và hàng ngàn đại lý phân phối toàn quốc

Sản phẩm trà ngon Tân Cương Xanh trên sóng VTC6

Một số sản phẩm của Tân Cương Xanh

  • Trà Tân Cương Thượng Hạng TC1

  • Trà Tân Cương Long Đình

  • Trà Tân Cương Tước Thiệt

  • Hộp trà thái nguyên quà biếu

Qúy khách có thể ghé qua hệ thống bán chè thái nguyên của Tân Cương Xanh chúng tôi trên toàn quốc. Với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

Chúng tôi cam kết luôn là đơn vị bán hàng chính hãng với tiêu chí uy tín chất lượng, luôn mong muốn làm hài lòng bất kì vị khách nào, kể cả vị khách khó tính nhất. Mời các vị ghé qua cửa hàng của chúng tôi để cùng chúng tôi thưởng chè nếu có dịp đi qua các cơ sở của Tân Cương Xanh nhé.

Sự hài lòng của quý vị là động lực để chúng tôi cố gắng hơn trong công việc, mang lại những sản phẩm chè thái nguyên ngon hơn đến với quý vị. Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách

1 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thùy

25/06/2021

Trà ngon, giá cả phù hợp, nên mua.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo