Phân loại chè thái nguyên : Chè đen, chè xanh, chè trắng

04/05/2017
Phân loại chè thái nguyên : Chè đen, chè xanh, chè trắng

Phân loại chè thái nguyên : Chè đen, chè xanh, chè trắng

Chè thái nguyên là  sản phẩm mà các bạn uống hàng ngày. Bình thường ít nhất mỗi ngày bạn cũng phải uống ít nhất một cốc. Hoặc nhiều hơn thì chè thái nguyên có thể thay thế nước uống. Nhưng bạn thường uống loại chè thái nguyên nào vậy? Chắc bạn thường uống chè xanh là chủ yếu nhỉ? Chè xanh là loại chè phổ biến và thông dụng nhất.

Hãy cùng tân cương xanh phân loại chè thái nguyên bạn nhé. Phân loại chè thái nguyên : Chè đen, chè xanh, chè trắng

Phân loại chè thái nguyên : Chè đen, chè xanh, chè trắng

1 ) Chè Thái Nguyên- Chè Đen có hương vị mạnh mẽ cháy Sienna màu đồ uống nóng là loại phổ biến nhất của Chè Thái Nguyên ở phương Tây. Hoặc phục vụ với một vắt chanh hoặc thêm sữa và một khối lập phương của đường , tách Chè Thái Nguyên đen là một phần của nghi lễ Chè Thái Nguyên hàng ngày diễn ra trên toàn thế giới. Chè Thái Nguyên đen được làm bằng oxy hóa mạnh Camellia sinensis lá. Khi phục vụ đơn giản , nó không chứa calo , carbohydrate , hoặc lipid. Một tách Chè Thái Nguyên Chè Đen chứa nhiều caffeine hơn bất kỳ các loại Chè Thái Nguyên nhưng ít hơn so với bất kỳ tách cà phê.

2 ) Chè Thái Nguyên xanh Chè Thái Nguyên nhẹ oxy hóa đã được phổ biến ở Trung Quốc , Nhật Bản và hàn quốc trong nhiều một trăm năm. Gần đây , tin đồn về ích lợi sức khỏe của nó tăng phổ biến của nó ở phương Tây là tốt.Nó đã được chứng minh rằng uống trà thái nguyên xanh có thể làm giảm cholesterol , ngăn ngừa ung độc , tăng tỷ lệ trao đổi chất và rất bổ ích trong nhiều điều kiện và các bệnh khác. Chè Thái Nguyên xanh là nhẹ oxy hóa , sấy khô , nhưng không lên men.

Nó thường được phục vụ bình nguyên , không đường hoặc sữa. Vì một số các biến thể Chè Thái Nguyên xanh nếm một chút cay đắng , cần ủ trong nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sôi.

3 )  Chè Thái Nguyên Chè trắng là hiếm và đắt hơn so với các loại Chè Thái Nguyên đề cập ở trên. Có nguyên lai ở tỉnh phúc kiến của Trung Quốc , Chè Thái Nguyên trắng có cơ mực nhất , vị ngọt hơn so với các loại Chè Thái Nguyên. Gia chi dĩ , nó có chứa số tiền nhỏ nhất của cà phê và số lượng lớn nhất của chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa ung độc. Chè Thái Nguyên ô long , con rồng đen ở Trung Quốc , có tên của nó sau khi dài , lá sắc tối tăm của nó trông giống như con rồng đen hoang dại khi ủ. Hương vị độc đáo của Chè Thái Nguyên ô long là đạt được một quá trình lâu dài bao gồm phơi nắng lá Camellia sinensis , oxy hóa nhẹ , lạnh và làm khô quá trình. Kết quả là một hương vị nhẹ hơn so với Chè Thái Nguyên đen phổ biến và mạnh mẽ hơn so với Chè Thái Nguyên xanh cơ mực.

Phân loại chè thái nguyên : Chè đen, chè xanh, chè trắng

Trên đây là nhưng thu thập của tân cương xanh về chè thái nguyên, Bạn nào quan tâm thì có thể tham khảo và tìm hiểu nhé.

Hãy đến với Tân Cương Xanh để mua sản phẩm Chè Thái nguyên chính hiệu bạn nhé. Tân Cương Xanh hân hạnh là nhà phân phối chè thái nguyên Tại Hà NỘi

1 bình luận
binh-luan

what the hell

01/10/2020

quá lừa đảo

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo