Phân Phối Chè Thái Nguyên , Chè Tân Cương

26/04/2017
Phân Phối Chè Thái Nguyên , Chè Tân Cương

Kính gửi quý khách hàng. Đầu tiên xin xin chúc quý khách hàng cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển. Đến nay Tân Cương Xanh đã sản xuất được hơn 70 mẫu mã với nhiều chủng loại trà thái nguyên khác nhau.đi kèm với đó tất cả các dòng sản phẩm chè của công ty đều được làm theo chu trình khép kín và có bộ phận kiểm định chất lượng trước khi đóng gói

Nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm Hiện nay trên thị trường chè có rất nhiều loại và cũng chất lượng cũng các loại cũng khác nhau.Công Ty Tân Cương Xanh xin trân trọng giới thiệu một số dòng sản phẩm tiêu biểu,mẫu mã đẹp,chất lượng trà thái nguyên ngon

Tân Cương Xanh trong buổi lễ tôn vinh thương hiệu chè  thái nguyên nổi tiếng Việt Nam tại Thái Nguyên

Qúa Trình Đóng gói bao bì sản phẩm chè thái nguyên

Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty
Vài nét về phong tục uống trà ngon của Việt Nam ta

Phong cách uống chè tân cương của nguời Việt biểu hiện phong phú những khía cạnh văn hóa ứng xử của người Việt Nam. Trong gia đình truyền thống, người dưới pha trà cho người trên, phụ nữ pha trà cho đàn ông. Người ta có thể uống trà một cách im lặng khi sự im lặng chứa chất nhiều điều, người ta có thể xét đoán tâm lý của người đối diện lúc dùng trà và khi đã trở thành một cái thú thì không thể quên nó. Trà đồng nghĩa với sự sảng khoái, tỉnh táo, tĩnh tâm để mưu điều thiện, tránh điều ác.

Nghệ thuật thưởng trà Việt chia làm ba cung bậc: Độc Ẩm (một người uống), Đối Ẩm (hai người uống), và Quần Ẩm (nhiều người cùng uống). Tùy theo cung bậc mà chọn đồ pha trà phù hợp. Đồ pha trà phải có những dụng cụ tối thiểu như ấm trà, thuyền trà (bát ngâm ấm trà cho nóng), bồn trà, chén trà, lò than hoa, thìa xúc trà… Loại trà mộc dùng ấm đất, loại trà ướp hương chọn ấm sành sứ. Mỗi loại trà một ấm riêng, không pha lẫn để tránh ảnh hưởng tới hương vị trà. Chén uống trà phải là chén tống hay chén quân. Chén tống là loại chén to dùng để chuyên trà, chén quân dùng để uống trà.

Khi trà chín, trà được chuyển từ chén tống sang chén quân. Tiếp đó dội nước sôi lên nắp ấm để giữ nhiệt cao nhất cho trà. Sau khi trà chín, rót chén đầu tiên rồi lại đổ ngay vào ấm để tạo sự luân chuyển không khí trong ấm, gọi là thông hương ấm trà. Thông hương xong thì thực hiện rót trà. Các chén trà được đặt kê khít miệng cạnh nhau. Vòi ấm được rót quay vòng để nồng độ trà được chia đều như nhau cho mỗi chén. Người thưởng trà chậm rãi mím miệng nuốt khẽ cho hương trà thoát ra đằng mũi và đồng thời đọng trong cổ họng.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo