Phân phối chè thái nguyên - chính sách đại lý - hỗ trợ

03/05/2017
Phân phối chè thái nguyên - chính sách đại lý - hỗ trợ

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ SẢN PHẨM TRÀ TÂN CƯƠNG XANH

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ 1. Điều kiện để được quyền làm Nhà phân phối (Đại lý) cấp 1 tiêu thụ sản phẩm của công ty: - Cùng với việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình, kết hợp với việc ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại. Công Ty Tân Cương Xanh đang đẩy nhanh tốc độ phủ kín mạng Đại lý, Nhà phân phối trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế UTZ đầu tiên tại Việt Nam.


- Ứng dụng CNTT, Internet để hỗ trợ Nhà phân phối, Đại lý thúc đẩy kinh doanh với chiến lược kinh doanh không cần mặt bằng kinh doanh tại nhà. Ký kết hợp đồng Đại lý với công ty có thời hạn ít nhất là một (01) năm. - Không quy định mức khoán doanh thu hàng tháng cho Nhà phân phối, Đại lý. - Được đổi lại bằng các sản phẩm khác thay thế trong trường hợp các sản phẩm không bán được do không phù hợp hoặc không đáp ứng thị hiếu khách hàng. Tất cả các sản phẩm đổi lại phải bảo đảm còn nguyên vẹn tem bảo đảm, không trầy xước, biến dạng, móp méo hoặc màu sắc đã bị thay đổi và thời hạn sử dụng ghi trên bao bì của sản phẩm phải còn tối thiểu là 12 (mười hai) tháng. - Được hưởng giá ưu đãi áp dụng cho Đại lý cấp và được hưởng tất cả các chương trình khuyến mại của công ty (nếu có). - Được sử dụng thương hiệu sản phẩm, hình ảnh sản phẩm của TÂN CƯƠNG XANH cho mục đích quảng cáo trong quá trình kinh doanh. - Được hưởng toàn bộ các chính sách hỗ trợ, quảng bá thương hiệu sản phẩm theo quy định của Tân Cương Xanh tại từng thời điểm thích hợp. - Được hưởng các chính sách thưởng doanh theo quy định (nếu có quy định trong hợp đồng)… - Được tư vấn thiết kế bài trí gian hàng, hỗ trợ các vật dụng và tài liệu quảng cáo để tạo điều kiện cho Đại lý tiến hành giới thiệu, quảng bá và mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hoá do Tân Cương Xanh cung cấp. 2. Mục tiêu phát triển Nhà phân phối (Đại lý) cấp 1 trên toàn quốc - chè thái nguyên  mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu. - Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với quý đại lý. - Luôn quan tâm đến Quý đai lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh của 2 bên. - Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên - Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời - Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối. - Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh. 3. Lợi ích khi trở thành nhà phân phối. 

1. Chiết khấu cao Khi trở thành nhà phân phối cấp 1 của Tân Cương Xanh, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu của chúng tôi cao hơn so với nhiều nhà sản xuất khác. Bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu trên giá thành của sản phẩm. (Vui lòng liên hệ Chị Vân Phòng KDTT để biết % chiết khấu)

2. Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu Việt Nam có đến 33 tỉnh trồng trà và Thái Nguyên chỉ đứng thứ 3 về sản lượng. Thế nhưng các sản phẩm trà mang tên Tân Cương Thái Nguyên lại tràn ngập thị trường, điều này có nghĩa là nhiều sản phẩm trà được trồng và sản xuất ở nơi khác nhưng lại được gắn mác là Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên để qua mắt người tiêu dùng. Đối với Tân Cương Xanh, toàn bộ các sản phẩm chè thái nguyên  của chúng tôi đều là Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên 100%. Được trồng và sản xuất ngay tại các vườn trà của chúng tôi tại vùng có chỉ dẫn địa lý Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên đã được Sở KH&CN Thái Nguyên chứng nhận. Để đáp ứng nhu cầu lớn từ phía khách hàng, và giữ gìn chữ TÍN, giữ gìn Chứng nhận Quốc Tế UTZ tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm, chúng tôi chỉ tiêu thụ sản phẩm từ các hộ nông dân và nghệ nhân của Tân Cương Xanh trực tiếp sản xuất.

3. Giá cạnh tranh Do tự trồng và sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm trực tiếp từ các hộ nông dân và nghệ nhân địa phương. Không hề mua lại qua trung gian hay bất kỳ công ty nào. Các sản phẩm trà của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.

4. Trà sạch theo Tiêu chuẩn VietGap tại Việt Nam 100% Các sản phẩm trà của chúng tôi được trồng và sản xuất theo Quy trình khép kín, từ khâu làm đất, chọn giống, trồng theo kỹ thuật, chăm sóc cây chè, chế biến sản phẩm….đều theo tiêu chuẩn Quốc tế và đã Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế UTZ đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2011. Bên cạnh đó, các sản phẩm trà của chúng tôi còn được các cơ quan chức năng của tỉnh, Bộ…công nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. 

 

5. Sản phẩm phong phú 100% Các sản phẩm trà xanh của chúng tôi bao gồm nhiều loại trà đặc sản của “đệ nhất danh trà” Tân Cương Thái Nguyên, các giống Trà được tuyển chọn để trồng như Trà Bát Tiên, Kim Tuyên, Thuý Ngọc, Cành Lai Nhật, Cành Lai 777, Phúc Vân Tiên…

6. Mẫu mã bao bì đẹp Các sản phẩm trà của chúng tôi được đóng gói trong túi nylon, túi hút chân không, hộp giấy hoặc đóng túi theo yêu cầu của nhà phân phối và khách hàng, nhãn mác được thiết kế rất bắt mắt và dễ nhìn.

7. Thương hiệu được quảng bá rộng rãi Khi trở thành nhà phân phối Tân Cương Xanh, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về thương hiệu Tân Cương Xanh. Chúng tôi đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc cho việc quảng bá thương hiệu của mình qua nhiều kênh quảng bá như báo đài, mạng Internet và các hình thức khác.

8. Truy nguyên nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm Các sản phẩm do Tân Cương Xanh sản xuất và phân phối ra thị trường đều có Truy Nguyên Nguồn Gốc Xuất Sứ rõ ràng, từng lô sản phẩm bán ra thị trường đều có Giấy chứng nhận Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế UTZ và Chứng nhận chỉ dẫn Địa lý Tân Cương Thái Nguyên đi kèm. Thực hiện điều này để củng cố lòng tin đối với khách hàng, để khách hàng nhận thức được giá trị và tầm quan trọng khi mua được sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, chính hiệu. Thay vì việc chỉ nói bằng lời thì nhà phân phối chỉ cần xuất trình các giấy chứng nhận như trên là đủ. Nếu khách hàng không tin thì nhà phân phối không cần giải thích gì thêm, bởi có giải thích họ cũng vẫn nghi ngờ do tư tưởng bảo thủ quá lớn của họ.

9. Danh tiếng của nhà phân phối Chúng tôi khẳng định việc cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất để tạo dựng lòng tin, uy tín với khách hàng cho Nhà phân phối để khi cung cấp sản phẩm ra thị trường, hầu hết các khách hàng đều nhớ đến nhà phân phối hoặc nhà sản xuất. Trà là một sản phẩm, là thức uống được sử dụng hàng ngày và có thể là nhiều nhất. Vì vậy, khi nhà phân phối bán ra một loại sản phẩm Đạt tiêu chuẩn VietGap tại Việt Nam, chắc chắn nhà phân phối sẽ rất tự tin và nhanh chóng chiếm lĩnh được khách hàng, danh tiếng của nhà phân phối được khẳng định và bay xa hơn nữa.

II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH

1. Chính sách hưởng hoa hồng

 Quý đại lý sẽ được hưởng khoản hoa hồng chênh lệch giữa giá nhập hàng từ Công Ty Trà Tân Cương Xanh và giá bán ra thị trường do Đại lý (Nhà phân phối) tự quyết định. - Đại lý (Nhà phân phối) ĐƯỢC QUYỀN TỰ ĐỊNH GIÁ BÁN RA THỊ TRƯỜNG sao cho phù hợp và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của Tân Cương Xanh và Nhà phân phối.

2. Chính sách giá, bảo vệ giá

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý (Nhà phân phối) sẽ tự quyết định giá giao cho nhà phân phối cấp dưới. - Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý (Nhà phân phối) trên thị trường. - Trong trường hợp Tân Cương Xanh giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho. - Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng của Tân Cương Xanh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

3. Hợp đồng nguyên tắc và công nợ

- Hợp đồng nguyên tắc: Sau khi hai bên ký HĐNT. Quý đại lý (Nhà phân phối) sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của TÂN CƯƠNG XANH được hưởng các chính sách dành cho Đại lý (Nhà phân phối) như: Quảng cáo Online… - Công nợ mua hàng: • Quý đại lý (Nhà phân phối) phải thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng trước khi mua hàng thì quý khách sẽ được chiết khấu hoa hồng trực tiếp ngay khi chuyển tiền mua hàng hoặc vào thời điểm bàn giao hàng cho Đại lý tại kho hàng của Tân Cương Xanh. • Trường hợp Đại lý thanh toán tiền sau khi giao hàng thì Đại lý phải có khoản tín chấp tại Ngân hàng và được ngân hàng bảo lãnh để thanh toán. Tân Cương Xanh chỉ chấp nhận các đại lý có bán kính trong bán kính> Quyết định giá bán cho nhà phân phối; Cung cấp đầy đủ, kịp thời số lượng, chất lượng theo đơn đặt hàng của Đại lý (Nhà phân phối). Yêu cầu Đại lý (Nhà phân phối) thực hiện biện pháp bảo đảm kinh doanh và an toàn hàng hoá theo quy định của pháp luật. Kiểm tra, giám sát việc thực hiện hợp đồng của Đại lý (Nhà phân phối). 3.2 Nghĩa vụ của TÂN CƯƠNG XANH Hướng dẫn, cung cấp thông tin, tạo điều kiện cho Đại lý (Nhà phân phối) thực hiện hợp đồng nhà phân phối Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá và cam kết sản phẩm cung cấp phải là chè sạch được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm và đúng hiệu chè đặc sản Tân Cương. Cung cấp truy nguyên nguồn gốc cho từng lô sản phẩm chè giao cho Đại lý (Nhà phân phối). Công Ty Tân Cương Xanh chỉ cung cấp truy nguyên nguồn gốc đối với sản phẩm chè có giá từ 150.000đ/kg trở lên, có dán tem, nhãn Tân Cương Xanh, là sản phẩm đạt chứng nhận Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Điều 4: Quyền và nghĩa vụ của Đại lý (Nhà phân phối) 4.1 Quyền của Đại lý (Nhà phân phối) Giao kết hợp đồng nhà Phân Phối với một hoặc nhiều bên. Yêu cầu Tân Cương Xanh giao hàng theo hợp đồng nhà phân phối , và các đơn hàng theo thường lệ. Bên B chỉ nhận hàng đúng chất lượng theo đơn hàng. Được hưởng phần chênh lệch mà Đại lý (Nhà phân phối) thu được. 4.2 Nghĩa vụ của Đại lý (Nhà phân phối) Đại lý (Nhà phân phối) phải cân đối số lượng bán ra cho phù hợp, không để hàng tồn kho quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng chất lượng TÂN CƯƠNG XANH không chịu trách nhiệm. Bán hàng hoá cho khách hàng theo giá hàng hoá Đại lý (Nhà phân phối) ấn định. Thực hiện các biện pháp bảo đảm nghĩa vụ dân sự theo quy định của pháp luật. Đại lý (Nhà phân phối) thanh toán cho Tân Cương Xanh tiền hàng 100% trước khi giao hàng, nếu số lượng hàng từ 100kg trở lên, Đại lý (Nhà phân phối) phải đặt cọc ít nhất 50% số tiền theo đơn đặt hàng, 50% còn lại Đại lý (Nhà phân phối) phải thanh toán đầy đủ trước khi Tân Cương Xanh giao hàng ít nhất là 02 ngày làm việc (không tính ngày lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật). Bảo quản hàng hoá sau khi Tân Cương Xanh giao, chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá trong trường hợp do lỗi bảo quản mà Đại lý (Nhà phân phối) gây ra. Đối với sản phẩm không đạt chất lượng theo đơn đặt hàng Đại lý (Nhà phân phối) có trách nhiệm báo ngay cho Tân Cương Xanh trong vòng một tuần kể từ ngày nhận hàng và Tân Cương Xanh sẽ đổi hàng khi còn nguyên đai nguyên kiện, tem nhãn, sản phẩm chè đóng bao xuông Tân Cương Xanh sẽ không đổi lại. Chịu sự kiểm tra, giám sát và báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh với Tân Cương Xanh Điều 6: Thời hạn Nhà Phân Phối Thời hạn hợp đồng là một năm (12 tháng) kể từ thời điểm Hai bên ký hợp đồng; Trong thời hạn hợp đồng, nếu một trong hai bên dừng hợp đồng thì phải báo cho nhau bằng văn bản trước 30 ngày về việc chấm dứt hợp đồng. III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ •1. Hỗ trợ về PR – Marketing - Quý đại lý được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet, website của tancuongxanh.vn Thông tin về - Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có). - Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty. - Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Tân Cương Xanh. - Quý đại lý được update thông tin về giá cả, thông tin hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Tân Cương Xanh, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng. - Hai bên cũng nhau phối hợp để xuc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cáp 2. Hỗ trợ về Thông tin sản phẩm, giải pháp - Quý đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại. – Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do Tân Cương Xanh tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

3. Hỗ trợ về hàng hóa

– Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do đại lý chịu. - Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Tân Cương Xanh. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

4. Hỗ trợ cước vận chuyển .

– Tân Cương Xanh hỗ trợ tiền cước vận chuyển với đơn hàng từ 50kg trở lên. – Hình thức gửi hàng: Qua dịch vụ gửi Bưu kiện của Bưu điện hoặc xe ô tô khách. 5. Yêu cầu đối với Đại lý – Trưng bầy sản phẩm Chè (Trà) Thái Nguyên của Tân Cương Xanh tại showroom – Hỗ trợ Tân Cương Xanh khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý. – Không kinh doanh sản phẩm ngoài luồng hoặc làm giả hàng Mức giá bán lẻ cho khách hàng đảm bảo mức giá bán lẻ quy định của Tân Cương Xanh. Không bán phá giá. 

http://tancuongxanh.vn

 

1 bình luận
binh-luan

Nguyễn huu trình

20/03/2018

Muốn làm nhà phân phối : 01635456090

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602