Phân Phối Trà Ô Long - Chính Sách Đại Lý - Hỗ Trợ

30/03/2020
Phân Phối Trà Ô Long - Chính Sách Đại Lý - Hỗ Trợ

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ SẢN PHẨM TRÀ Ô LONG - TÂN CƯƠNG XANH

Giới thiệu công ty trà ô long - Tân Cương Xanh

Nhà máy trà ô long là đơn vị thành viên là đơn vị thành viên thuộc Công ty TNHH Tân Cương Xanh .Công Ty Chuyên Sản Xuất các sản phẩm trà xanh, trà túi lọc, trà ô long Mang Thương Hiệu Tân Cương Nổi Tiếng

Bằng sự nỗ nực không ngừng, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực chè Thái Nguyên, tháng 06/2017, công ty TNNHH Tân Cương Xanh chính thức kỉ niệm 20 năm thành lập (1997-2017). Trong 20 năm qua, thương hiệu trà ô long Tân Cương Xanh đã ngày càng đi sâu vào thị trường chè Việt nói riêng và thế giới đồ uống nói chung.

Với mục tiêu mang đến thị trường một sản phẩm trà ô long ngon – sạch chính hiệu cũng như sự trăn trở về sự phát triển của thị trường chè Việt Nam, cách đây 10 năm trên thị trường chè Việt, người con ưu tú đó đã thành lập một công ty chuyên sản xuất và phân phối về trà ô long sạch mang thương hiệu “Tân Cương Xanh”.

Thông qua sự chắt lọc- chế biến cầu kỳ của những nghệ nhân trà ô long ngon nhất cũng như sự kiểm chứng khắt khe của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao, Tân Cương Xanh mang đến người tiêu dùng những sản phẩm trà ô long an toàn, có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Tân Cương Xanh được chế biến 100% hương vị tự nhiên đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm,

tiêu chuẩn của chi cục Hà Nội cũng như đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Chicago - Hoa Kì. Các sản phẩm công ty như trà ô long thúy ngọc, trà ô long tứ quý, trà ô long túi lọc, trà ô long sâm, trà ô long sữa có hương thơmdịu dàng, màu nước xanh trong- sánh lắng sâu trong vị giác người thưởng thức tạo nên nét đặc trưng “tiền chá, hậu ngọt” của thứ thức uống vừa tao nhã lại vừa sang trọng, đượm nồng hương thơm thuần khiết mà thanh nhã của người Việt - trở thành một tinh thần đặc trưng của văn hóa chè Việt

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ 1

Điều kiện để được quyền làm Nhà phân phối trà ô long (Đại lý) cấp 1 tiêu thụ sản phẩm của công ty: - Cùng với việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình, kết hợp với việc ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại. Công Ty Tân Cương Xanh đang đẩy nhanh tốc độ phủ kín mạng Đại lý, Nhà phân phối trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao.

________________________________________

- Ứng dụng CNTT, Internet để hỗ trợ Nhà phân phối trà ô long , Đại lý thúc đẩy kinh doanh với chiến lược kinh doanh không cần mặt bằng kinh doanh tại nhà. Ký kết hợp đồng Đại lý với công ty có thời hạn ít nhất là một (01) năm.

- Không quy định mức khoán doanh thu hàng tháng cho Nhà phân phối, Đại lý.

- Được đổi lại bằng các sản phẩm khác thay thế trong trường hợp các sản phẩm không bán được do không phù hợp hoặc không đáp ứng thị hiếu khách hàng. Tất cả các sản phẩm đổi lại phải bảo đảm còn nguyên vẹn tem bảo đảm, không trầy xước, biến dạng, móp méo hoặc màu sắc đã bị thay đổi và thời hạn sử dụng ghi trên bao bì của sản phẩm phải còn tối thiểu là 12 (mười hai) tháng.

- Được hưởng giá ưu đãi áp dụng cho Đại lý cấp và được hưởng tất cả các chương trình khuyến mại của công ty (nếu có). - Được sử dụng thương hiệu sản phẩm, hình ảnh sản phẩm của TÂN CƯƠNG XANH cho mục đích quảng cáo trong quá trình kinh doanh. - Được hưởng toàn bộ các chính sách hỗ trợ, quảng bá thương hiệu sản phẩm theo quy định của Tân Cương Xanh tại từng thời điểm thích hợp.

- Được hưởng các chính sách thưởng doanh theo quy định (nếu có quy định trong hợp đồng

- Được tư vấn thiết kế bài trí gian hàng, hỗ trợ các vật dụng và tài liệu quảng cáo để tạo điều kiện cho Đại lý trà ô long tiến hành giới thiệu, quảng bá và mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hoá do Tân Cương Xanh cung cấp.

2. Mục tiêu phát triển Nhà phân phối trà ô long (Đại lý) cấp 1 trên toàn quốc

- trà ô long – Tân Cương Xanh mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu. - Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với quý đại lý.

- Luôn quan tâm đến Quý đai lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh

- Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên - Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời

- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối. - Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

3. Lợi ích khi trở thành nhà phân phối trà ô long – Tân Cương Xanh

1. Chiết khấu cao Khi trở thành nhà phân phối cấp 1 của Tân Cương Xanh, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu cao \. Bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu trên giá thành của sản phẩm. (Vui lòng liên hệ Chị Vân Phòng KDTT để biết % chiết khấu)

2. Chính sách nhượng quyền và bán hàng linh hoạt

3. Giá cạnh tranh Do tự trồng và sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm trực tiếp từ các hộ nông dân và nghệ nhân địa phương. Không hề mua lại qua trung gian hay bất kỳ công ty nào. Các sản phẩm trà ô long của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.

4. trà ô long sạch theo Tiêu chuẩn VietGap tại Việt Nam 100% Các sản phẩm trà của chúng tôi được trồng và sản xuất theo Quy trình khép kín, từ khâu làm đất, chọn giống, trồng theo kỹ thuật, chăm sóc cây chè, chế biến sản phẩm….đều theo tiêu chuẩn Quốc tế và đã Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế UTZ đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2011. Bên cạnh đó, các sản phẩm trà của chúng tôi còn được các cơ quan chức năng của tỉnh, Bộ…công nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Trà Ô Long Đài Loan 

5. Sản phẩm phong phú 100% Các sản phẩm trà ô long của chúng tôi bao gồm nhiều loại trà như

- trà ô long thúy ngọc

- trà ô long tứ quý

- trà ô long túi lọc

- trà ô long sữa , trà ô long sâm

6. Mẫu mã bao bì đẹp Các sản phẩm trà ô long của chúng tôi được đóng gói trong túi nylon, túi hút chân không, hộp giấy hoặc đóng túi theo yêu cầu của nhà phân phối và khách hàng, nhãn mác được thiết kế rất bắt mắt và dễ nhìn.

7. Thương hiệu được quảng bá rộng rãi Khi trở thành nhà phân phối trà ô long Tân Cương Xanh, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về thương hiệu Tân Cương Xanh. Chúng tôi đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc cho việc quảng bá thương hiệu của mình qua nhiều kênh quảng bá như báo đài, mạng Internet và các hình thức khác.

8. Truy nguyên nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm do Tân Cương Xanh sản xuất và phân phối ra thị trường đều có Truy Nguyên Nguồn Gốc Xuất Sứ rõ ràng, từng lô sản phẩm bán ra thị trường đều có Giấy chứng nhận Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế UTZ. Thay vì việc chỉ nói bằng lời thì nhà phân phối chỉ cần xuất trình các giấy chứng nhận như trên là đủ. Nếu khách hàng không tin thì nhà phân phối không cần giải thích gì thêm, bởi có giải thích họ cũng vẫn nghi ngờ do tư tưởng bảo thủ quá lớn của họ.

9. Danh tiếng của nhà phân phối Chúng tôi khẳng định việc cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất để tạo dựng lòng tin, uy tín với khách hàng cho Nhà phân phối để khi cung cấp sản phẩm ra thị trường, hầu hết các khách hàng đều nhớ đến nhà phân phối hoặc nhà sản xuất. trà ô long là một sản phẩm, là thức uống được sử dụng hàng ngày và có thể là nhiều nhất. Vì vậy, khi nhà phân phối bán trà ô long ra một loại sản phẩm Đạt tiêu chuẩn VietGap tại Việt Nam,

II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH

1. Chính sách hưởng hoa hồng

Quý đại lý sẽ được hưởng khoản hoa hồng chênh lệch giữa giá nhập hàng từ Công Ty Trà Tân Cương Xanh và giá bán ra thị trường do Đại lý (Nhà phân phối) tự quyết định.

- Đại lý (Nhà phân phối) ĐƯỢC QUYỀN TỰ ĐỊNH GIÁ BÁN RA THỊ TRƯỜNG sao cho phù hợp và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của Tân Cương Xanh và Nhà phân phối.

2. Chính sách giá, bảo vệ giá

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý (Nhà phân phối) sẽ tự quyết định giá giao cho nhà phân phối cấp dưới. - Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý (Nhà phân phối) trên thị trường. - Trong trường hợp Tân Cương Xanh giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho. - Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng của Tân Cương Xanh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

3. Hợp đồng nguyên tắc và công nợ

- Hợp đồng nguyên tắc: Sau khi hai bên ký HĐNT. Quý đại lý (Nhà phân phối) sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của TÂN CƯƠNG XANH được hưởng các chính sách dành cho Đại lý (Nhà phân phối) như: Quảng cáo Online… - Công nợ mua hàng:

• Quý đại lý (Nhà phân phối) phải thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng trước khi mua hàng thì quý khách sẽ được chiết khấu hoa hồng trực tiếp ngay khi chuyển tiền mua hàng hoặc vào thời điểm bàn giao hàng cho Đại lý tại kho hàng của Tân Cương Xanh.

• Trường hợp Đại lý thanh toán tiền sau khi giao hàng thì Đại lý phải có khoản tín chấp tại Ngân hàng và được ngân hàng bảo lãnh để thanh toán. Tân Cương Xanh chỉ chấp nhận các đại lý có bán kính trong bán kính> Quyết định giá bán cho nhà phân phối; Cung cấp đầy đủ, kịp thời số lượng, chất lượng theo đơn đặt hàng của Đại lý (Nhà phân phối). Yêu cầu Đại lý (Nhà phân phối) thực hiện biện pháp bảo đảm kinh doanh và an toàn hàng hoá theo quy định của pháp luật. Kiểm tra, giám sát việc thực hiện hợp đồng của Đại lý (Nhà phân phối).

3.2 Nghĩa vụ của TÂN CƯƠNG XANH

Hướng dẫn, cung cấp thông tin, tạo điều kiện cho đại lý trà ô long (Nhà phân phối) thực hiện hợp đồng nhà phân phối Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá và cam kết sản phẩm cung cấp phải là chè sạch được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm và đúng hiệu trà ô long – Tân Cương Xanh cung cấp truy nguyên nguồn gốc cho từng lô sản phẩm chè giao cho Đại lý (Nhà phân phối). Công Ty Tân Cương Xanh chỉ cung cấp truy nguyên nguồn gốc đối với sản phẩm chè có giá từ 150.000đ/kg trở lên, có dán tem, nhãn Tân Cương Xanh, là sản phẩm đạt chứng nhận Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Điều 4: Quyền và nghĩa vụ của Đại lý (Nhà phân phối)

4.1 Quyền của Đại lý (Nhà trà ô long ) Giao kết hợp đồng nhà Phân Phối với một hoặc nhiều bên. Yêu cầu Tân Cương Xanh giao hàng theo hợp đồng nhà phân phối , và các đơn hàng theo thường lệ. Bên B chỉ nhận hàng đúng chất lượng theo đơn hàng. Được hưởng phần chênh lệch mà Đại lý (Nhà phân phối) thu được.

4.2 Nghĩa vụ của Đại lý (Nhà phân phối) Đại lý (Nhà phân phối) phải cân đối số lượng bán ra cho phù hợp, không để hàng tồn kho quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng chất lượng TÂN CƯƠNG XANH không chịu trách nhiệm. Bán hàng hoá cho khách hàng theo giá hàng hoá Đại lý (Nhà phân phối) ấn định. Thực hiện các biện pháp bảo đảm nghĩa vụ dân sự theo quy định của pháp luật. Đại lý (Nhà phân phối) thanh toán cho Tân Cương Xanh tiền hàng 100% trước khi giao hàng, nếu số lượng hàng từ 100kg trở lên, Đại lý (Nhà phân phối) phải đặt cọc ít nhất 50% số tiền theo đơn đặt hàng, 50% còn lại Đại lý (Nhà phân phối) phải thanh toán đầy đủ trước khi Tân Cương Xanh giao hàng ít nhất là 02 ngày làm việc (không tính ngày lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật). Bảo quản hàng hoá sau khi Tân Cương Xanh giao, chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá trong trường hợp do lỗi bảo quản mà Đại lý (Nhà phân phối) gây ra. Đối với sản phẩm không đạt chất lượng theo đơn đặt hàng Đại lý (Nhà phân phối) có trách nhiệm báo ngay cho Tân Cương Xanh trong vòng một tuần kể từ ngày nhận hàng và Tân Cương Xanh sẽ đổi hàng khi còn nguyên đai nguyên kiện, tem nhãn

Điều 6: Thời hạn Nhà Phân Phối

Thời hạn hợp đồng là một năm (12 tháng) kể từ thời điểm Hai bên ký hợp đồng; Trong thời hạn hợp đồng hai bên dừng hợp đồng thì phải báo cho nhau bằng văn bản trước 30 ngày về việc chấm dứt hợp đồng.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

•1. Hỗ trợ về PR – Marketing – Quý đại lý trà ô long được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet, Tân Cương Xanh Thông tin về - Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có).

- Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty. - Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Tân Cương Xanh.

- Quý đại lý được update thông tin về giá cả, thông tin hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Tân Cương Xanh, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

3. Hỗ trợ về hàng hóa

– Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do đại lý chịu.

- Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Tân Cương Xanh. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn

4. Hỗ trợ cước vận chuyển .

– Tân Cương Xanh hỗ trợ tiền cước vận chuyển với đơn hàng từ 50kg trở lên.

– Hình thức gửi hàng: Qua dịch vụ gửi Bưu kiện của Bưu điện hoặc xe ô tô khách.

5. Yêu cầu đối với Đại lý

– Trưng bầy sản phẩm trà ô long của Tân Cương Xanh tại showroom

– Hỗ trợ Tân Cương Xanh khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

Xem bảng giá trà ô long : Click here

5 bình luận
binh-luan

Thuy Sharp

29/04/2020

Mình hay mua trà ngon của Tân Cương Xanh, rất hài lòng

binh-luan

Phạm Khánh Duy

30/03/2020

Trà công ty rất ngon, mình hay mua trà biếu thầy giáo, thầy cứ khen suốt. Sẽ ủng hộ công ty lâu dài.

binh-luan

Tuân Lạng Sơn

30/03/2020

Tôi có mở một cửa hàng bách hóa ở Lạng Sơn, đang cần tìm các nguồn hàng tốt và uy tín. Liên hệ trao đổi qua zalo 0967 821 657 giúp tôi nhé.

binh-luan

Mai Trang

30/03/2020

Chất lượng trà tuyệt vời, nhân viên phục vụ nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng. Mình sẽ ủng hộ sản phẩm trà của Cty lâu dài ạ!!!

binh-luan

Lan anh

30/03/2020

Trà của CTY chất lượng tuyệt vời, ba mình uống rất thích, NV tư vấn nhiệt tình nữa, mình sẽ ủng hộ lâu dài.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo