Quà tặng tết Trung Thu

08/09/2017
Quà tặng tết Trung Thu

Cứ mỗi độ thu về lại khiến lòng người xao xuyến, thu về mang tiết trời mát mẻ trong lành, thoang thoảng đâu đó hương bưởi nồng nàn, mùi cốm thơm nồng. Mùa thu có dịp tết vô cùng đặc biệt – tết Trung Thu. Trong rất nhiều dịp lễ tết truyền thống của Việt Nam thì có lẽ tết trung thu chỉ lớn sau tết Nguyên Đán, tết trung thu ngày nay không đơn giản chỉ là ngày tết dành cho trẻ em mà dường như cả mọi tầng lớp đều hòa chung không khí tết rằm tháng 8.

Trung Thu là dịp bố mẹ thường đưa trẻ em đi chơi, mua sắm nhiều đồ chơi, tham gia nhiều hoat động tập thể, cả nước cùng chung tay tổ chức một tết thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước, tiếng nhạc trống, những đội hình đồng diễn, múa lân, những tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi động, những mâm cỗ trung thu với đủ loại hoa quả, bánh kẹo, trong đó không thể thiếu bánh nướng, bánh dẻo làm nên hương vị đặc trưng của ngày rằm tháng 8. Dịp tết này nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức cũng chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành tặng cho mỗi gia đình “tết trung thu, tết của tình thân” đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. “Tết trung thu, tết đoàn viên” cũng là dịp để con cháu đi xa trở về sum họp cùng gia đình và cũng không quên mang theo những món quà nhỏ đặc trưng như: Bánh nướng, chè, rượu, thuốc… làm quà thắp hương tổ tiên, kính biếu ông bà cha mẹ, làm quà tặng trẻ nhỏ.

Những đêm tết trung thu cả gia đình cùng quây quần nhâm nhi bánh nướng cùng nước chè xanh hẳn thật vô cùng ấm áp, nước chè xanh chát dịu ngọt hậu sẽ làm dịu đi vị ngọt sắc của bánh trung thu. Rất nhiều đơn vị đặt chè Tân Cương Thái Nguyên của công ty Tân Cương Xanh làm quà tặng, bộ đôi chè thái nguyên và bánh là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Khách hàng có thể chọn bánh và chè đặt vào cùng một hộp, hoặc chọn hộp bánh riêng, hộp chè riêng, Tân Cương Xanh có nhiều mẫu hộp chè làm quà tặng sang trọng đẹp mắt như Hộp trà Tân Cương Long Phượng, Tân Cương Hứng Dừa, Tân Cương Tứ Long, Tân Cương Long Việt, Tân Cượng Thượng Hạng, Tân Cương Long Đình, Tân Cương Tước Thiệt…đảm bảo chất lượng chè ngon, mẫu mã đa dạng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Để đặt hàng và giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội khách hàng liên hệ qua hotline 0243 839 8447.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo