Sản Phẩn Đặc Sản Chè Thái Nguyên Ngon Ở Hà Nội

18/01/2018
Sản Phẩn Đặc Sản Chè Thái Nguyên Ngon Ở Hà Nội

Chè là một loại thức uống thanh tao và tươi mát. Rất nhiều người thích và lựa chọn uống chè như một loại nước thanh nhiệt thay vì những sản phẩm khác. Một loại chè nổi tiếng bậc nhất của miền Bắc – Trà thái nguyên ngon ở Hà Nội.


Trà thái nguyên ngon ở Hà Nội nghe tên gọi thôi là các bạn cũng hình dung được chè được xuất xứ ở Thái Nguyên. Ở Thái Nguyên, có nhiều vùng đất trồng chè và khi thu hoạch, họ sẽ phân loại ra những lá trà tươi ngon nhất, xanh nhất, tinh túy nhất để làm nên thương hiệu chè thái nguyên


Quy trình làm ra được chè thái nguyên ngon ở Hà Nội

Sản phẩm trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh trên sóng VTC6


Nói đến quy trình, thì trà thái nguyên hầu như tập trung vào chế biến và sản xuất theo kiểu thủ công, ít máy móc. Chúng ta có thể hiểu quy trình trình ấy ngắn gọn theo các bước như sau:

  •  Hái chè thái nguyên
  •  Phơi khô để cho chè héo
  •  Ốp chè, dệt mem chè
  •  Vò chè
  •  Sao khô chè
  •  Lên hương (thơm) chè
  •  Đóng gói

Những quy trình ở trên cứ nối tiếp nhau, từ công đoạn này sang công đoạn khác. Những giai đoạn đó, hầu hết đều do bàn tay của những người dân làm. Có lẽ vì thế mà chè ở đây thơm ngon hơn, đặc biệt hơn.


Làm thế nào để chọn được loại chè thái nguyên ngon ở Hà Nội?
Thường thì khi đi chọn chè, bạn sẽ có thói quen đưa nắm chè lên ngửi thử. Đó không phải thói quen xấu, đây được xem như một cách truyền thống để nhận biết được chất lượng của chè thông qua hương thơm. 
Hương thơm của chè phải như thế nào thì biết được đó là chè ngon? Chè thái nguyên phải hương thơm dịu nhè, không quá nồng, không có mùi của thuốc trừ sâu hay mùi ẩm mốc. Nhiều người khi đi mua chè, chỉ cần ngửi thoáng qua là họ biết đâu là loại trà mình hay dùng. 


Chè thái nguyên ngon ở Hà Nội nay đã có mặt tại nhà phân phối Tân Cương Xanh
Cái tên Tân Cương Xanh thường đi kèm với chè Thái Nguyên là vì Tân Cương là một vùng đất thuộc Thái Nguyên. Nơi đây cho ra những đợt chè hảo hạng và nổi tiếng với chất lượng tốt. Nên khi người ta nói đến Tân Cương Xanh là sẽ nghĩ ngay tới chè thái nguyên

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1


Sản phẩm chè thái nguyên ngon ở Hà Nội nay đã có mặt ở các hệ thống cửa hàng Tân Cương Xanh trên địa phận Hà Nội. Các bạn có thể tìm đến đây để lựa chọn cho mình những hương vị chè tối ưu và hợp khẩu vị nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin tại web

Tân Cương Xanh giao hàng tận nơi trên toàn quốc

2 bình luận
binh-luan

Ngọc Anh

08/07/2021

Trà ngon, tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh

binh-luan

Linh Y

08/07/2021

Trà ngon tuyệt, đã mua nhiều lần ở Cơ sở Nguyễn Văn Huyên, sẽ mua lại tiếp

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo