Tác dụng của Chè Thái Nguyên- chè xanh đối với phụ nữ mang thai

19/05/2017
Tác dụng của Chè Thái Nguyên- chè xanh đối với phụ nữ mang thai

Tác dụng của Chè Thái Nguyên- chè xanh đối với phụ nữ mang thai

Chè Thái Nguyên - Chè xanh luôn được ưa chuộng bởi công dụng của nó. Chè Thái Nguyên rất tốt cho tim mạch, ngăn ngừa mỡ máu, làm đẹp da ....và còn nhiều công dụng khác nữa. Ngoài ra Uống Chè Thái Nguyên - Chè Xanh đối với phụ nữ mang cũng rất có lợi.

 


Trong lá chè xanh có chứa nhiều thành phần có lợi cho cơ thể con người: Chất Phenol ngoài tác dụng làm chặt ruột, giải độc, sinh nước bọt còn góp phần làm chậm quá trình lão hoá. Ngoài ra, hàm lượng Vitamin trong lá chè cao chính là nguồn bổ sung Vitamin rất tốt cho cơ thể. Chất Flourid có chức năng bảo vệ răng. Thêm vào đó, các chất trong Chè Thái Nguyên- Chè xanh có tác dụng lợi tiểu, giúp máu lưu thông trong cơ thể được tốt hơn, từ đó có tác dụng ngăn chặn xơ vữa động mạch - nguy cơ dẫn đến các bệnh tim mạch. Do vậy việc uống Chè Thái Nguyên - Chè xanh đều có lợi cho cả sự phát triển của thai phụ và thai nhi.

Tác dụng lớn nhất của Chè Thái Nguyên- Chè xanh đối với phụ nữ mang thai.

Kẽm là nguyên tố vi lượng có tác dụng quan trọng đối với cơ thể thai phụ. Kẽm có trong các loại đồ uống và thức ăn hàng ngày như Chè Thái Nguyên xanh, bột coca, mè và cải tím...trong đó hàm lượng kẽm trong Chè Thái Nguyên xanh là nhiều nhất. Vì thế ngoài những tác dụng thông thường trên, đối với thai phụ việc uống Chè Thái - Chè xanh mỗi ngày sẽ góp phần bổ sung lượng kẽm cần thiết cho quá trình mang thai.

Uống bao nhiêu Chè Thái Nguyên là hợp lí?

Mỗi ngày thai phụ uống 2 - 3 tách Chè Thái Nguyên được pha từ 3 - 5g lá chè xanh là phù hợp và thoã mãn nhu cầu kẽm cho cơ thể. Nghiên cứu y học gần đây cho biết: hàm lượng kẽm trong máu của trẻ sơ sinh do thai phụ uống Chè Thái Nguyên- Chè xanh là khá cao.

Bài viết : Tác dụng của Chè Thái Nguyên- chè xanh đối với phụ nữ mang thai

Nguồn: Tân Cương Xanh - 42 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602