Tác dụng của chè Thái Nguyên - Chè xanh đối với trẻ nhỏ

19/05/2017
Tác dụng của chè Thái Nguyên - Chè xanh đối với trẻ nhỏ

Tác dụng của chè Thái Nguyên - Chè xanh đối với trẻ nhỏ

Đừng tưởng chè thái nguyên có chứa caffein thì không tốt cho trẻ nhỏ nhé. Với một liều lượng vừa đủ, nước chè Thái Nguyên cũng có tác dụng tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ đấy bạn ạ. Kể cả uống tắm hay rửa mặt cho trẻ bằng chè Thái Nguyên đều rất hiệu quả.

Sau đây Tân Cương Xanh chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách dùng chè thái nguyên thế nào để tốt nhất cho trẻ bạn nhé.

Nếu mỗi ngày, bạn cho trẻ uống 2 - 3 ly (0.5 - 2g chè/ ly), uống vào buổi sáng và uống khi còn ấm có thể bổ sung vitamin, đản bạch chất, đường và chất fluoride cho cơ thể. Rất tốt cho sự phát triển của trẻ.

Tìm hiểu Tác dụng của chè Thái Nguyên - Chè xanh đối với trẻ nhỏ như thế nào?

Chè Thái Nguyên  còn có thể chống chứng biếng ăn, tốt cho việc tiêu hóa, giúp các em thanh nhiệt cơ thể.

Hàm lượng fluoride trong chè khá cao, cho trẻ uống với liều lượng thích hợp, khuyến khích thói quen dùng chè súc miệng, không chỉ giúp chắc xương mà còn có thể ngừa sâu răng.

Ngoài ra, dùng những chén chè Thái Nguyên - Chè xanh thật đặc, khi còn nóng thả vào vài viên đá để kết tủa tannic acid và dùng nước chè Thái Nguyên rửa mặt hoặc tắm cho trẻ sẽ làm cho làn da mịn màng hơn.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý liều lượng chè Thái Nguyên  mỗi ngày của trẻ. Trẻ càng nhỏ càng phải lưu ý về liều lượng. Uống nhiều nước chè sẽ làm cho lượng nước trong cơ thể các em tăng lên, tăng gánh nặng cho tim và thận. Uống chè quá đậm, sẽ làm cho trẻ hưng phấn thái quá, nhịp tim tăng nhanh, dẫn đến mất ngủ.

Nguồn Tân Cương Xanh.

Bài viết : Tác dụng của chè Thái Nguyên - Chè xanh đối với trẻ nhỏ .

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602