Tác Dụng Của Chè ( Trà ) Thái Nguyên Đối Với Tim Mạch

05/06/2017
Tác Dụng Của Chè ( Trà ) Thái Nguyên Đối Với Tim Mạch

Một tách trà thái nguyên nóng hoặc thêm vài viên đá mát lạnh cho người lớn tuổi, người trẻ tuổi vào những ngày hè nóng nực là không thức uống nào so sánh được. Trà Thái Nguyên không chỉ xuất hiện trong bữa ăn gia đình mà còn trên bàn tiệc, trong các buội giải lao, những cuộc họp quan trọng hoặc những buổi gặp gỡ than mật, hẹn hò với người yêu, bạn bè. Lá trà thái nguyên ngoài dung làm thức uống còn được chiết xuất hoặc sấy khô tạo thành phụ gia trongăn uống như lám thành 1 ly trà sữa thơm ngon, làm bánh, làm sữa tắm, trong việc làm đẹp như kem dưỡng da, làm sữa tắm .

Những ích lợi từ uống một ấm trà thái nguyên mỗi ngày như giảm cân. Trà Thái Nguyên  làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể. Các polyphenol có trong lá trà Thái Nguyên có tác dụng làm tăng cường độ của quá trình oxy hóa chất béo và thúc đẩy quá trình chuyển hóa thực phẩm thành năng lượng trong cơ thể.

Chè Thái Nguyên có thể  giúp điều chỉnh nồng độ glucose làm chậm sự gia tăng của lượng đường trong máu sau khi ăn, giảm việc hấp thụ đường trong các bữa ăn. Điều này có thể ngăn chặn việc hấp thụ chất béo , rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường .

Với bệnh tim. Các nhà khoa học cho rằng, trà thái nguyên có thể giúp cơ thể tuần hoàn máu tốt hơn ,giúp giữ cho chúng ở lại thoải mái , đỡ căng thẳng mệt mỏi  và các hiện tượng huyết áp. Trà Thái Nguyên cũng có thể bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tim mạch nhờ vào các hợp  chất dinh dưỡng trong lá trà.

Hiện nay , thực phẩm phụ gia và các chất trong thức ăn rất dễ khiến người tiêu dung bị các bệnh như mỡ trong máu , tăng Cholesterol trong cơ thể. Uống 1 tách Trà xanh Thái Nguyên trước mỗi bữa ăn giúp cơ thể giảm cholesterol xấu trong máu và cải thiện tỷ lệ cholesterol tốt, giúp cơ thể hạn chế hấp thu những chất không tốt cho máu và tim mạch.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602