Tác dụng làm đẹp của trà xanh

20/05/2017
Tác dụng làm đẹp của trà xanh

Thưởng thức một tách trà thái nguyên mang lại nhiều lợi ích hơn là sự thư giãn. Chính thành phần kháng sinh chống viêm của trà thái nguyên bảo vệ cơ thể bạn và một trong những tác dụng này là nuôi dưỡng da mặt

Thưởng thức một tách trà thái nguyên mang lại nhiều lợi ích hơn là sự thư giãn. Chính thành phần kháng sinh chống viêm của trà thái nguyên bảo vệ cơ thể bạn và một trong những tác dụng này là nuôi dưỡng da mặt .

Những chất chống oxy hóa sẽ làm mát da, lọc bỏ độc tố trên da, làm da căng mịn và sáng ra. Uống trà thái nguyên thường xuyên sẽ giúp da khỏe và có độ đàn hồi tốt. Đặc biệt, nếu bạn thêm một chút nước cốt chanh, cam, bưởi vào ly chè thái nguyên sẽ bổ sung tác dụng chống lão hóa. Những nếp nhăn làm bạn trăn trở, lo lắng bấy lâu sẽ dần mất đi, thay vào đó là làn da căng với các đường nét tươi trẻ. Dưỡng chất bổ sung này cũng giúp duy trì sức khỏe của da mặt.

Hãy đặt túi trà bạn vừa pha xong vào tủ lạnh, đủ lạnh để mắt bạn có thể chịu được. Sau đó lấy ra và đắp lên mắt 10 - 15 phút. Trà xanh có chứa chất tannin làm se lại các vùng da bị dị ứng, kích thích hoặc bị sưng mọng.Bạn thường bị sưng húp mắt do thức khuya, thiếu ngủ, hay do bạn vừa mới khóc? Trà thái nguyên sẽ giúp xoa dịu vùng da mắt đang bị kích thích, mắt sẽ hết bị sưng mọng

Nên uống ít nhất 3 ly trà thái nguyên lớn mỗi ngày để có tác dụng đối với làn da. 

Bạn cũng có thể dùng cách này khi thấy mỏi mắt, khô mắt do sử dụng máy vi tính quá lâu hoặc xem TV quá nhiều. Các chuyên gia khuyên bạn nên duy trì chế độ uống ít nhất 3 ly trà thái nguyên lớn mỗi ngày để đồ uống này phát huy được hết những tác dụng đối với làn da.

Địa chỉ mua trà thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo