Tại sao Chè thái Nguyên - Chè xanh lại có tác dụng giảm cân nhanh chóng và an toàn?

19/05/2017
Tại sao Chè thái Nguyên - Chè xanh lại có tác dụng giảm cân nhanh chóng và  an toàn?

Uống chè thái nguyên giúp tăng cường hệ tiêu hóa và đánh tan mỡ thừa giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà lại an toàn cho sức khỏe. Trong chè thái nguyên có một lượng caffeine nhất định giúp phân giải lượng mỡ thừa chống lại khả năng tăng cân.

Một cuộc khảo nghiệm về bệnh lý đã được thực hiện cho 1.000 người có độ tuổi từ 22 dến 68. Những người này đều mắc chứng thừa cân, béo phì do ăn nhiều và ít vận động. Họ được yêu cầu uống trà thái nguyên 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối trong suốt sáu tuần đồng thời không thực hiện bất cứ chế độ ăn kiêng hay tập thể dục nào.

Sau cuộc thí nghiệm, khi so sánh lớp mỡ dưới da thì thấy độ dày đã giảm trung bình 4mm so với trước đó. Lượng triglyceride thay vì vượt quá giới hạn đã giảm hẳn xuống. Tỉ lệ cholesterol cao ở một số người cũng đã hạ xuống và được cải thiện (cholesterol có hại bị loại bỏ bớt). Ngoài ra, 67% trong số những người tham gia đều giảm cân nhờ uống chè thái nguyên

Phân tích khoa học về vấn đề tại sao trà thái nguyên lại có tác dụng giảm cân nhanh chóng và  an toàn. Chè thái nguyên có công dụng giúp tiêu hóa tốt và làm tan mỡ, có thể giúp ích trong việc giảm cân. Đó là vì chất caffeine trong trà có thể nâng cao lượng tiết ra của dịch dạ dày, giúp tiêu hóa nhanh, tăng cường năng lực phân giải mỡ thừa. Những chất hỗn hợp vitamin trong trà thái nguyên giúp giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể. Tuy nhiên hiệu quả của nó thì mỗi người mỗi khác, mỗi người có sự thích ứng của riêng mình.

Trên thực tế trà thái nguyên lại thực sự có khả năng thúc đẩy tốc độ trao đổi chất rất tốt, từ đó giúp đốt cháy và tiêu hao năng lượng nhanh hơn. Polyphenols và chất chống oxy hóa có trong trà thái nguyên sẽ giúp cải thiện việc giảm cân ở những người thừa cân béo phì.

Địa chỉ mua trà thái nguyên ngon uy tín - Tân Cương Xanh. Khi mua trà thái nguyên tại hệ thống Tân Cương Xanh quý khách sẽ được

  • Trà thái nguyên ngon với giá bán tại gốc
  • Hạn sử dụng luôn mới nhất
  • Giao hàng siêu tốc 
  • Thử trà miễn phí tại hệ thống showroom

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo