Tại sao chè thái nguyên luôn là lựa chọn hàng đầu?

20/07/2017
Tại sao chè thái nguyên luôn là lựa chọn hàng đầu?

Chè thái nguyên luôn là lựa chọn hàng đầu bởi vì trong chén chè thái nguyên có đủ cả thanh, sắc, vị. Nhiều người thưởng thức chè với tiêu chuẩn khá cao mà nhiều loại chè ở những nơi khác không có được, nhưng trong chè thái nguyên thì có. Cầm chén chè thái nguyên lên tay, mắt bạn sẽ nhìn thấy nước của nó trong, xanh, có chút ánh vàng như mật ong rất đẹp. Đưa chén chè lên mũi ngửi bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu dàng của nó. Cuối cùng khi bạn nhập ngụm chè thái nguyên đầu tiên bạn sẽ thấy một chút chát chát sau đó sẽ là cảm giác dịu ngọt nơi cuống họng.

Tỉnh Thái nguyên được biết đến như một nơi nổi tiếng về chè bậc nhất Việt Nam, bởi hương vị độc đáo, tinh khiết, mầu nước xanh biếc, vị ngọt bùi lắng sâu trong vị giác.

Đất Thái Nguyên không chỉ có tiềm năng phát triển kinh tế theo hướng trồng chè thái nguyên mà thiên nhiên còn điều kiện cho cây chè phát triển và nó thực sự trở thành một sản phẩm mang thương hiệu Thái Nguyên. Khác với nhiều vùng trồng chè khác nước ta, chè Thái Nguyên đã trở thành một “thương hiệu” nổi tiếng được khách hàng đánh giá cao. Đất Thái Nguyên, đặc biệt là vùng chè đặc sản Tân Cương được coi là một trong những vùng cung cấp những loại chè ngon nhất, chất lượng nhất. Đây chính là vùng trồng  chè truyền thống của tỉnh. Nông phẩm chè của quê hương được đem đi khắp các vùng miền và cả thị trường nước ngoài, được những người sành chè và nhiều thị trường khó tính ưu ái. Để có được niềm vui và tự hào đó, Chè Thái Nguyên đã thực sự khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng.

Tại sao chè thái nguyên luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng?

Đặc điểm Chè Thái Nguyên không bao giờ có thể lẫn vào đâu trong trăm nghìn loại Chè khác nhau trên khắp thế giới, có lẽ bởi vùng đất và khí hậu đặc biệt của Thái Nguyên mới có thể tạo lên được giống chè kỳ diệu đến như vậy. Công Ty Tân Cương Xanh đã ra đời tại vùng đất Chè Thái Nguyên. Với mong muốn mang đến cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam nói chung và bạn bè khắp nơi trên toàn Thế giới nói riêng hương vị ngọt ngào sâu lắng chính gốc của Chè Thái Nguyên truyền thống.

Chè thái nguyên luôn là lựa chọn số một của khách hàng bởi lẽ chính chè thái nguyên đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, dù là ai chỉ một lần được thưởng thức chè thái nguyên thì nhất định sẽ tìm lại cảm giác đó.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo