Tại sao chè thái nguyên luôn là lựa chọn hàng đầu?

20/07/2017
Tại sao chè thái nguyên luôn là lựa chọn hàng đầu?

Chè thái nguyên luôn là lựa chọn hàng đầu bởi vì trong chén chè thái nguyên có đủ cả thanh, sắc, vị. Nhiều người thưởng thức chè thái nguyên với tiêu chuẩn khá cao mà nhiều loại chè ở những nơi khác không có được, nhưng trong chè thái nguyên thì có.

Cầm chén chè thái nguyên lên tay, mắt bạn sẽ nhìn thấy nước của nó trong, xanh, có chút ánh vàng như mật ong rất đẹp. Đưa chén chè lên mũi ngửi bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu dàng của nó. Cuối cùng khi bạn nhập ngụm chè thái nguyên đầu tiên bạn sẽ thấy một chút chát chát sau đó sẽ là cảm giác dịu ngọt nơi cuống họng.

Tỉnh Thái nguyên được biết đến như một nơi nổi tiếng về chè bậc nhất Việt Nam, bởi hương vị độc đáo, tinh khiết, mầu nước xanh biếc, vị ngọt bùi lắng sâu trong vị giác. Đất Thái Nguyên không chỉ có tiềm năng phát triển kinh tế theo hướng trồng chè thái nguyên mà thiên nhiên còn điều kiện cho cây chè phát triển và nó thực sự trở thành một sản phẩm mang thương hiệu Thái Nguyên. Khác với nhiều vùng trồng chè khác nước ta, chè thái nguyên đã trở thành một “thương hiệu” nổi tiếng được khách hàng đánh giá cao.

Đất Thái Nguyên, đặc biệt là vùng chè thái nguyên đặc sản được coi là một trong những vùng cung cấp những loại chè ngon nhất, chất lượng nhất. Đây chính là vùng trồng chè truyền thống của tỉnh. Nông phẩm chè của quê hương được đem đi khắp các vùng miền và cả thị trường nước ngoài, được những người sành chè và nhiều thị trường khó tính ưu ái. Để có được niềm vui và tự hào đó, chè thái nguyên đã thực sự khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng.

Trà thái nguyên ngon trên sóng truyền hình VTC6

Tại sao chè thái nguyên luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng?

Đặc điểm trà tân cương thái nguyên không bao giờ có thể lẫn vào đâu trong trăm nghìn loại trà khác nhau trên khắp thế giới, có lẽ bởi vùng đất và khí hậu đặc biệt của Thái Nguyên mới có thể tạo lên được giống chè kỳ diệu đến như vậy.

Công Ty Tân Cương Xanh đã ra đời tại vùng đất chè thái nguyên. Với mong muốn mang đến cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam nói chung và bạn bè khắp nơi trên toàn Thế giới nói riêng hương vị ngọt ngào sâu lắng chính gốc của trà thái nguyên truyền thống.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Trà thái nguyên luôn là lựa chọn số một của khách hàng bởi lẽ chính chè thái nguyên đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, dù là ai chỉ một lần được thưởng thức chè thái nguyên thì nhất định sẽ tìm lại cảm giác đó.

Một số mẫu mã sản phẩm trà thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

Hộp trà thái nguyên 500gram

Trà đinh thái nguyên - đệ nhất trà Việt

Trà thái nguyên hộp quà biếu cao cấp

Tân Cương Xanh hiện có 30 cửa hàng bán trà thái nguyên ngon toàn quốc và hàng ngàn đại lý phân phối

Tân Cương Xanh giao hàng tận nơi trên toàn quốc

3 bình luận
binh-luan

Ngọc Anh

25/05/2021

Trà xanh nước, đậm vị, nhân viên nhiệt tình

binh-luan

Maihuong

25/05/2021

Trà ngon, mẫu mã đẹp, giá hợp lý

binh-luan

Linh

25/05/2021

Trà ngon, nước xanh, giá hợp lý, giao hàng tận nơi

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo