Tân Cương Xanh địa chỉ bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội giữ gìn nét đẹp truyền thống

25/06/2018
Tân Cương Xanh địa chỉ bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội giữ gìn nét đẹp truyền thống

Là người Việt Nam, hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe và biết về thương hiệu chè Thái Nguyên. Loại chè được xem là ngon và tốt nhất trong nước, được coi là đặc sản của vùng đất Thái Nguyên xanh mát. Có rất nhiều loại chè khác nhau được sản xuất từ cái nôi trồng chè này, đặc biệt là chè Tân Cương Thái Nguyên. Tuy nhiên, hễ cứ được sản xuất từ đó thì chè Thái Nguyên luôn mang lại hương vị đậm đà riêng biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại chè này và điểm bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Chè Thái Nguyên được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt

Những yếu tố làm nên vị ngon của chè Thái Nguyên

Để có được thương hiệu số một tại Việt Nam, Tân Cương Xanh bán chè Thái Nguyên tại Hà Nộiđã cạnh tranh với nhiều thương hiệu chè khác, tạo dựng uy tín và chiếm được sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng bằng các yếu tố sau :

-         Nguyên liệu sản xuất nguyên chất từ Thái Nguyên

Nguyên liệu chè được các người hái chè chọn lọc từ những búp chè ngon nhất, 100% từ vườn chè Thái Nguyên xanh mát. Các loại búp chè phải đạt điều kiện nhất định mới được lựa chọn làm nguyên liệu để sản xuất, tạo nên những thành phẩm chè chất lượng nhất.

-         Sản xuất thủ công với bàn tay con người là chính

Quy trình sản xuất chè được làm thủ công, kết hợp hài hòa với các yếu tố máy móc, tuy nhiên sức người vẫn là chính. Từ phương thức thủ công mà chè Thái Nguyên vẫn giữ được Hương Vị chè ngon và đậm đà nhất. Cách phương thức đánh lửa tự nhiên, với củi khô và kinh nghiệm sản xuất lâu đời của những lão làng trong sản xuất chè Việt.

-         Điều kiện khí hậu tuyệt vời cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chè Thái Nguyên.

Khí hậu ở đâu mát mẻ quanh năm, cộng thêm đất đai màu mỡ, phì nhiêu với nhiều vi sinh có lợi tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những búp chè ngon ra đời tại đây.

-         Phương pháp bảo quản chè Thái Nguyên tiên tiến

Áp dụng công nghệ hiện đại, sản phẩm được đóng gói hút chân không, bỏ phòng lạnh cho nên vẫn giữ được hương vị thơm ngon khi đến tay người tiêu dùng

Chè Thái Nguyên chất lượng tại Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh điểm bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội không thể bỏ qua

Tân cương xanh là cơ sở bán chè Thái Nguyên chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với truyền thống bán chè Thái Nguyên lâu năm và được sự tin tưởng của những người tiêu dùng thông minh. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm thơm ngon nhất đến cho bạn.

Bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội chất lượng chỉ có tại Tân Cương Xanh

https://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo