Tân Cương Xanh- địa điểm cung cấp chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

05/01/2019
Tân Cương Xanh- địa điểm cung cấp chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

Đặc sản Thái Nguyên là những đồi chè với hương vị thơm ngọt ngào nhất. Không chỉ trong địa bàn Thái Nguyên mà chè Thái Nguyên còn được phân phối trên khắp các thị trường trong nước và còn được xuất khẩu nước ngoài. Che thai nguyen ngon tai Ha Noi mua ở đâu nguyên chất 100%, đảm bảo được nguyên hương vị tự nhiên của chè Thái Nguyên? Hãy đọc bài viết sau đây nhé!

Đặc sản chè Thái Nguyên được chế biến như thế nào?

Trà xanh Tân Cương Xanh

Thái Nguyên nổi tiếng với chè xanh trên những đồi chè trồng quanh năm. Không chỉ là đất trồng chè làm nên hương vị chè thơm ngon mà ai cũng muốn thưởng thức mà còn nhờ vào bàn tay sao chè của những người dân đã quanh năm gắn bó với những đồi chè.

Chè hái vào những ngày lá chè đã tích đủ những vị ngọt ngào và tinh túy nhất của đất trời. Sau đó được thái cắt nhỏ ra rồi đem phơi khô. Và cuối cùng là được sao bằng đôi tay của những người thợ sao chè thủ công chuyên nghiệp nhất.

Chè được đóng gói to nhỏ và hút chân không để giúp bảo quản được lâu hơn khi chuyển đi các vùng khác và dùng làm quà biếu tặng. Còn một kiểu đóng chè Thái Nguyên khác nữa là kiểu chè bán trực tiếp về pha uống ngay, không đóng bao bì. Như vậy khi thưởng thức chè tại ngay Thái Nguyên lại càng cảm nhận được nguyên chất nhất hương vị chè nơi đây.

Che thai nguyen ngon tai Ha Noi mua ở đâu?

Công ty TNHH Tân Cương Xanh cung cấp chè ngon Thái Nguyên

Chè được đóng gói và bán khắp các thị trường trên cả nước vì vậy, rất có thể bạn sẽ mua phải loại chè không phải có nguồn gốc từ Thái Nguyên nhưng có mác giả ở Thái Nguyên. Để mua được chè Thái Nguyên nguyên chất và đảm bảo chính hiệu 100%, hãy đến Tân Cương Xanh ngay nhé!

Tân Cương Xanh cung cấp các loại chè Thái Nguyên ngon nhất với các loại như: trà Thái Nguyên ướp hoa sen, hộp trà Thái Nguyên làm quà tặng và các loại trà Tân Cương thượng hạng, trà Ô Long,.. và nhiều sản phẩm khác nữa.

Tại Tân Cương Xanh, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và thời gian giao hàng nhanh chóng trong vòng 1h. Các showroom Tân Cương Xanh tại Hà Nội có 8 cửa hàng với các sản phẩm chất lượng tốt nhất và có tem chính hãng che thai nguyen ngon tai Ha Noi. Có những vựa chè Thái Nguyên chính hãng tại Hà Nội được cung cấp bởi Tân Cương Xanh nhất định bạn hãy ghé thăm để mua làm quà hoặc thưởng thức nhé!

https://tancuongxanh.vn/

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo