Tân Cương Xanh - Thương Hiệu Chè Thái Nguyên Ngon

24/05/2023
Tân Cương Xanh - Thương Hiệu Chè Thái Nguyên Ngon

Nhắc đến Thái Nguyên là nhắc đến chè, cây chè xanh đã trở thành thương hiệu của tỉnh, của người dân nơi đây. Đến với Thái Nguyên, đi đến đâu, chúng ta cũng sẽ bắt gặp những đồi chè tươi xanh mơn mởn. Cùng với những đồi chè ấy, là các cơ sở sản xuất chè của người dân nơi đây. Tiền thân là xưởng sản xuất thủ công với bao thế hệ làm chè thái nguyên, Tân Cương Xanh cùng với thương hiệu chè thái nguyên ngon chính gốc từng bước lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong thị trường trà Việt.


Cây chè thái nguyên và những búp chè thái nguyên sao khô đã trở thành kí ức với mỗi thành viên sáng lập thương hiệu chè thái nguyên Tân Cương Xanh. Luôn luôn trăn trở về thương hiệu chè thái nguyên ngon, từ khi là xưởng sản xuất đến khi phát triển thành nhà máy, Tân Cương Xanh mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chè thái nguyên ngon chính gốc, ngon và sạch.
Nhìn lại chặng đường đã qua Tân Cương Xanh vui mừng có thêm nhiều thành công và bước tiến mới. Để có được những thành tích đó, bên cạnh sự phấn đấu tích cực của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, công ty vinh hạnh đón nhận sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn luôn tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của công ty.


Cùng với đó là quá trình tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất với diện tích hơn nhà máy hơn 12 000m2. Về nguyên liệu, các sản phẩm chè thái nguyên của Tân Cương Xanh đều được sản xuất từ những búp trà nguyên liệu tinh túy dựa trên sự chọn lọc khắt khe về nguồn nguyên liệu chế biến của các nghệ nhân và đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm.
Chè thái nguyên ngon là loại chè nựng hương cốm non, màu nước xanh, ánh vàng nhưng sánh. Các sản phẩm chè thái nguyên của Tân Cương Xanh đều có vị chát dịu hậu ngọt bùi bùi lắng sâu trong vị giác mà người thưởng thức chè cảm nhận được.


Để có được những sản phẩm chè thái nguyên ngon chuẩn vị, với kinh nghiệm trồng chè lâu năm của các nghệ nhân kết hợp cùng đội ngũ công nhân đã cẩn thận lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo nhất. Những cây chè được trồng theo đúng tiêu chuẩn Vietgap, mỗi giai đoan phát triển được chăm sóc cẩn thận. Qúa trình thu hái những búp chè xanh cũng đặc biệt được chú trọng như không hái lúc nắng gắt, mưa nhiều... Mỗi mùa vụ sẽ cho một sản lượng và chất lượng chè thái nguyên khác nhau do vậy quá trình thu hái chè nguyên liệu cũng đặc biệt được lưu tâm. Chè thái nguyên để sản xuất ra chè ngon nhất thường được thu hái vào 3 thời điểm trong năm: vụ xuân - hạ - thu. Đây chính là thời điểm mà cây chè phát triển và cho chất lượng, sản lượng chè thái nguyên ngon và tốt nhất.


Bằng những kinh nghiệm chỉnh lửa, sao chè trong quá trình sản xuất chè thái nguyên, Tân Cương Xanh đã cung cấp cho khách hàng sản phẩm chè thái nguyên ngon và chất lượng ổn định. Tân Cương Xanh cung cấp tới quý khách hàng đa dạng các sản phẩm bao gồm các sản phẩm chè thái nguyên bình dân như chè búp , chè 1 tôm 2 lá, chè móc câu…đến sản phẩm cao cấp như chè nõn tôm, chè đinh…


Các sản phẩm chè thái nguyên Tân Cương Xanh không chỉ phục vụ nhu cầu uống hàng ngày mà còn được nâng cấp lên thành những hộp chè quà biếu sang trọng và ý nghĩa. Tân Cương Xanh đã sáng tạo để tạo những hộp quà tặng chè thái nguyên với thiết kế cao cấp mang đậm tính dân tộc và sự hiện đại như hộp chè hứng dừa, hộp chè Long phượng… đến các hộp Gỗ thông, hộp Đinh ngọc, hộp trà đinh Tiến vua… Những hộp chè quà tặng này mang đủ đầy hương- sắc- vị- thần của vị chè thái nguyên ngon chính gốc mang đến những món quà tặng dành cho quý khách hàng những sự lựa chọn ưng ý và hoàn hảo nhất.

Trước vấn nạn chè kém chất lượng hiện nay, Tân Cương Xanh khẳng định sự uy tín về một thương hiệu chè thái nguyên ngon chính gốc nhưng đảm bảo sạch, đảm bảo các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với hệ thống máy móc, công xưởng trong hệ thống nhà máy hơn 12 000m2, Tân Cương Xanh luôn luôn chú trong ở tất cả các khâu sản xuất cẩn thận từ việc nguồn nguyên liệu sản xuất đến sản phẩm chè cung cấp tới khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chè thái nguyên Tân Cương Xanh, các sản phẩm chè thái nguyên Tân Cương Xanh mang lại sự an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng khi sử dụng.


Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực thúc đẩy Tân Cương Xanh cùng với các nghệ nhân chè thái nguyên đã sản xuất những cánh chè thái nguyên ngon nhất vùng xứ Thái. Trong mỗi sản phẩm chè thái nguyên, Tân Cương Xanh muốn trao gửi lời tri ân đặc biệt với khách hàng đối của Tân Cương Xanh.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo