Tân Cương Xanh thương hiệu chè thái nguyên ngon chính hãng

02/09/2021
Tân Cương Xanh thương hiệu chè thái nguyên ngon chính hãng

Trong bối cảnh hiện nay, thị trường Việt nói chung, thị trường chè Việt nói riêng ngày càng có sự cạnh tranh khốc liệt nhưng thương hiệu chè thái nguyên ngon chính hiệu của Tân Cương Xanh vẫn tăng trưởng không ngừng về doanh số và số lượng cửa hàng. Đây chính là một minh chứng rõ ràng về sự uy tín của thương hiệu chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh có từ lâu phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Sự uy tín trong thương hiệu trà thái nguyên Tân Cương Xanh chính là sự tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm chè Thái Nguyên của Tân Cương Xanh đang cung cấp tới khách hàng.

Trước vấn nạn chè kém chất lượng đôi khi là chè bẩn vẫn tồn tại trên thị trường, Tân Cương Xanh khẳng định cung cấp các dòng chè thái nguyên ngon sạch để khách hàng an tâm khi mua hàng và sử dụng. Mỗi sản phẩm chè dù là nhỏ nhất đều được tuyển lựa từ những búp chè của vùng trồng chè đạt tiêu chuẩn Vietgap.

Từ nguồn nguyên liệu đảm bảo, Tân Cương Xanh đã sản xuất ra những sản phẩm chè thái nguyên sạch đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Mỗi sản phẩm chè đều trải qua các khâu sản xuất cẩn thận để mang lại sự an toàn và niềm tin của khách hàng khi sử dụng chè thái nguyên Tân Cương Xanh.

Không chỉ “sạch”, mỗi sản phẩm chè thái nguyên của Tân Cương Xanh đều xứng đáng đại diện cho thương hiệu chè thái nguyên ngon trứ danh. Thông qua sự chọn lọc tỉ mẩn của các nghệ nhân cùng đội ngũ kĩ sư nhà máy trà thái nguyên Tân Cương Xanh, những búp chè nguyên liệu phải được thu hái đúng độ, trải qua một quá trình sao chế với những bí kíp thủ công gia truyền. Từ đó đóng gói thành những những sản phẩm trà đinh thái nguyên tiến Vua, chè đinh ngọc, chè búp, chè móc câu…. vào loại thượng phẩm chè thái nguyên ngon để cung cấp tới người dùng.

Là một nhà sản xuất năng động nhạy bén, Tân Cương Xanh không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm chè thái nguyên ngon làm chè uống mà còn sản xuất các mẫu quà tặng chè thái nguyên đặc sản độc đáo, sang trọng và ý nghĩa. Mỗi sản phẩm quà tặng chè thái nguyên như một món quà tặng tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua đã không ngừng tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của công ty.

Một hộp quà tặng chè thái nguyên khi kết hợp với chiếc bánh trung thu, hay trong dịp lễ Tết, hiếu hỉ đều mong muốn mọi sự được viên mãn, tròn đầy, mong cho mọi mối quan hệ được gắn bó, thuận hòa. Gói trà cao cấp đậm hương thơm của chất trà thái nguyên trong các hộp trà thông đinh tiến Vua, hộp trà đinh ngọc Hoàng gia, chè ấm đinh Ngọc….đã thay lời muốn nói thể hiện tình thâm giao, gắn bó và am hiểu giữa những người thân, người bạn, người đồng nghiệp với nhau.

Những hộp chè thái nguyên ngon được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết lại càng khiến những món quà trở nên phong lưu lịch lãm, trang trọng rất phù hợp với văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt ta.

Tân Cương Xanh với thương hiệu chè thái nguyên ngon chính hiệu của mình vẫn đang tiếp tục khẳng định giữ vững vị thế về một thương hiệu chè thái nguyên ngon trên thị trường chè Thái Nguyên nói riêng cũng như chè Việt Nam nói chung.

Qúy khách hàng nói về Tân Cương Xanh

Qúy khách có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của chè thái nguyên ngon tại các cửa hàng của Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh với dịch vụ : giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Báo chí nói về Tân Cương Xanh

Sự tín nhiệm này chính là thành quả của Tân Cương Xanh đền đáp cho sự cống hiến vì một thương hiệu chè thái nguyên ngon sạch trong suốt những năm vừa qua. Đây cũng là định hướng cho sự phát triển hoàn thiện và mạnh mẽ trong tương lai đối với sản phẩm chè thái nguyên Tân Cương Xanh để ngày càng phục vụ khách hàng hoàn thiện nhất.

1 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thùy

02/09/2021

Trà uống ngon, đã mua nhiều lần bên TCX về uống, rất hài lòng.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo