Thế Nào Là Chè Sạch Thái Nguyên

07/06/2017
Thế Nào Là Chè Sạch Thái Nguyên

Chè thái nguyên ngày càng được ưu chuộng và được sử dụng trong gia đình và trong công sở cơ quan như một loại đồ uống không thể thiếu , nhưng quý khách có chắc chắc sản phẩm chè mà mình mua có đúng là che thai nguyen chính hiệu , sản phẩm mình mua có phải là chè sạch hay không , hãy cùng Tân Cương Xanh đi phân tích thế nào là chè sạch và đảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bạn nhé !Chè thái nguyên ngày càng được ưu chuộm và được sử dụng trong gia đình và trong công sở cơ quan như một loại đồ uống không thể thiếu , nhưng quý khách có chắc chắc sản phẩm chè mà mình mua có đúng là che thai nguyen chính hiệu , sản phẩm mình mua có phải là chè sạch hay không , hãy cùng Tân Cương Xanh đi phân tích thế nào là chè sạch và đảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bạn nhé !

Hiện nay quy cách đóng gói chè thái nguyên rất đa dạng, có thể là đóng hộp , đóng gói hút chân không tuy nhiên một sản phẩm che thai nguyen được gọi là đảm bảo được tiêu thụ khiHiện nay quy cách đóng gói che thai nguyen rất đa dạng, có thể là đóng hộp , đóng gói hút chân không tuy nhiên một sản phẩm che thai nguyen được gọi là đảm bảo được tiêu thụ .

Thế nào là chè thái nguyên sạch ?

Trên gói che thai nguyen hay trên hộp che thai nguyen phải ghi rõ công ty ( đơn vị ) nào sản xuất, địa chỉ , số điện thoại liên hệ,website nếu có Trên gói che thai nguyen hay trên hộp che thai nguyen phải ghi rõ công ty ( đơn vị ) nào sản xuất, địa chỉ , số điện thoại liên hệ,website nếu có.

Cần chú ý khi lựa chọn chè thái nguyên sạch

Sản phẩm phải ghi rõ thành phần cấu tạo ( ví dụ 100% chè búp của vùng chè thái nguyên ) . Phải ghi rõ chỉ tiêu chất lượng chủ yếu gồm độ ẩm , bồn cẫng . Tất cả các yếu tố này được thể hiện sau khi sản phẩm được công bố chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm các tỉnh Sản phẩm phải ghi rõ thành phần cấu tạo ( ví dụ 100% chè búp của vùng chè thái nguyên ) . Phải ghi rõ chỉ tiêu chất lượng chủ yếu gồm độ ẩm , bồn cẫng . Tất cả các yếu tố này được thể hiện sau khi sản phẩm được công bố chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm các tỉnh .

Sản phẩm phải ghi rõ về cách hướng dẫn sử dụng che thai nguyen , bảo quản , và hạn sử dụng Sản phẩm phải ghi rõ về cách hướng dẫn sử dụng che thai nguyen , bảo quản , và hạn sử dụng

Hiện nay quý khách nên mua che thai nguyen ở những địa chỉ bán chè thái nguyên uy tín , các công ty sản xuất để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Hiện nay quý khách nên mua che thai nguyen ở những địa chỉ bán chè thái nguyên uy tín , các công ty sản xuất để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty Tân Cương Xanh chúng tôi hiện là công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm chè thái nguyên . Với diện tích trồng chè sạch Vietgap của công ty chúng tôi tại xã Tân Cương, Thái Nguyên , với hệ thống trang thiết bị được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm của chi cục an toàn thực phẩm thái nguyên. Ngoài ra công ty Tân Cương Xanh chúng tôi là đơn vị đã được sở công nghệ thái nguyên cấp được phép sử dụng chỉ dẫn địa lý ghi rõ vào sản phẩm chè tân cương thái nguyên mà công ty chúng tôi sản xuấtCông ty Tân Cương Xanh chúng tôi hiện là công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm chè thái nguyên . Với diện tích trồng chè sạch Vietgap của công ty chúng tôi tại xã Tân Cương, Thái Nguyên , với hệ thống trang thiết bị được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm của chi cục an toàn thực phẩm thái nguyên. Ngoài ra công ty Tân Cương Xanh chúng tôi là đơn vị đã được sở công nghệ thái nguyên cấp được phép sử dụng chỉ dẫn địa lý ghi rõ vào sản phẩm chè tân cương thái nguyên mà công ty chúng tôi sản xuất .

Các sản phẩm che thai nguyen của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng, rồi công bố chất lượng được thể hiện rõ trên bao bì của sản phẩm Các sản phẩm che thai nguyen của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng, rồi công bố chất lượng được thể hiện rõ trên bao bì của sản phẩm .

Công ty Tân Cương Xanh cam kết chất lượng, giá bán phải chăng, chè sạch đạt vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ y tế. Công ty Tân Cương Xanh cam kết chất lượng, giá bán phải chăng, chè sạch đạt vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ y tế.

Tân Cương Xanh trân trọng cảm ơn quý khách luôn tín nhiệm sử dụng sản phẩm chè thái nguyên của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi .

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo