Tinh Hoa Trà Thái Nguyên

31/03/2023
Tinh Hoa Trà Thái Nguyên

Thái Nguyên ghi đậm dấu ấn trong trang ẩm thực Việt bởi sản phẩm trà xanh. Với những ưu đãi đặc biệt của thiên nhiên, cây trà xanh trên vùng đất Thái Nguyên nhất là vùng Tân Cương mang đến cho người uống những hương vị khó quên dù chỉ thưởng thức trà Thái một lần. Trong số các loại trà thái nguyên, trà Tân Cương được xem như tinh túy trong các loại trà thái nguyên

Trà thái nguyên vùng Tân Cương được sản xuất trên những búp trà non xanh mơn mởn. Mỗi sản phẩm trà tân cương đều đạt chuẩn về nguồn nguyên liệu chế biến. Người trồng trà đã chú trọng từ khâu chăm sóc đến quá trình thu hái để cung cấp những búp trà sạch, tươi đạt đúng tiêu chuẩn VietGap.

Với tâm niệm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sâu sắc khi thưởng thức trà thái nguyên, các nghệ nhân khi thực hiện quá trình sao trà tuyệt đối không thêm bất cứ một thành phần hương liệu hay chất bảo quản nào. Tất cả hương vị của cánh trà được lưu giữ nhờ vào bí kíp gia truyền của mỗi nghệ nhân khi thực hiện công đoạn này.

Từ khâu trồng trà thái nguyên, Tân Cương Xanh lựa chọn giống và trong suốt quá trình trồng tuân thủ 100% hữu cơ như : bón đậu tương ủ và tưới lòng đỏ trứng gà pha mật ong rừng 3 lần/ tháng trong suốt quá trình trồng. Một kinh nghiệm đặc biệt nữa là khi chuẩn bị thu hái, Tân Cương Xanh sẽ phun lòng đỏ trứng gà pha mật ong rừng trước 7 ngày. Chính bởi vậy sẽ nguồn nguyên liệu búp trà tươi thái nguyên ngon nhất chuẩn bị vào khâu sản xuất

Từ khâu chọn củi đến quá trình chỉnh lửa và lấy hương, tất cả đều được cả nghệ nhân sử dụng kinh nghiệm bí truyền hết hợp kỹ năng hoàn hảo đã cho ra những sản phẩm trà thái nguyên đặc sản với đặc trưng riêng của trà xứ Thái.

Tân Cương Xanh đã cho ra đời các sản phẩm trà thái nguyên khi uống có vị chát dịu, ngọt thơm mát với màu nước trong, xanh, vàng, sáng, mang hương cốm nồng nàn. Tân Cương Xanh mang đến cho khách hàng những chén trà trọn vị thanh hương của những búp trà xanh tươi ngon của từng đồi trà Tân Cương (Thái Nguyên).

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo