Trà Đinh

25/05/2017
Trà Đinh

TRÀ ĐINH NGỌC – THÁI NGUYÊN ĐỆ NHẤT DANH TRÀ

Trà đinh từ trước giờ vẫn nổi tiếng gần xa và được công nhận là thứ trà ngon nhất, tuyệt hảo nhất được dùng để tiến vua nhưng chỉ được biết đến trong giới sành về trà.

Vậy trà đinh thực hư thế nào?

Vùng đất Tân Cương Thái Nguyên với thổ nhưỡng đặc biệt thích hợp với cây chè thái nguyên đã cho ra đời những búp chè thái nguyên ngon nhất nức tiếng xa gần và mọi người công nhận điều đó. Từ một cây trà khi thu hái cũng cho ra đời nhiều sản phẩm với phẩm chất khác nhau: trà Tước Thiệt được hái chỉ với hai lá trà lúc mới tách ra, trà Thượng Hạng hái một búp và hai lá, tiếp theo là Chè Tân Cương Thái Nguyên Đặc Biệt, Tân Cương Đặc Sản…những sản phẩm kể trên đều có sẵn trên thị trường với số lượng lớn.

Tuy nhiên những người sành sỏi về trà thì đều hiểu rằng thứ trà ngon nhất không phải số lượng nhiều cũng không phải bày bán công khai có sẵn hàng mà thứ trà đó chỉ sản xuất khi đặt hàng với số lượng hạn chế. Sau khi đặt hàng thì mới bắt đầu thu hái.

Búp trà đinh ngọc Tiến Vua

Công đoạn thu hái cũng thật cẩn thận, ngay từ sáng sớm lúc trời vừa rạng khi những giọt sương sớm còn đọng trên búp trà, chỉ hái một búp nõn đang ngậm chặt nhọn như chiếc đinh, đem sao suốt bằng cả cái tâm, cái tài và giác quan nhạy bén của người nhiều năm gắn bó với trà. Cây trà phải là trà sạch chỉ bón bằng phân hữu cơ hoặc phân vi sinh, dùng thuốc trừ sâu thực vật. Không khó để nhận ra rằng trà đinh thực sự không chỉ là một thứ trà uống bình thường. Nó là cả một bầu tâm huyết.

Các loại trà đinh hiện nay

  • Trà Đinh Ngọc Tiến Vua - Tuyệt Phẩm Đệ Nhất Trà Việt : 3 800 000 vnđ/1kg

  • Trà Đinh Tứ Qúy : 2 500 000 VNĐ/1kg

  • Trà Đinh Tiến Quan : 1 000 000 vnđ/1kg

 

Mua trà đinh ở đâu ?

Tân Cương Xanh sản xuất phân phối trà thái nguyên chính hiệu, với nhà máy và hệ thống 30 cửa hàng tại Thái Nguyên, Đà Nẵng, Hà Nội, Tphcm. Tân Cương Xanh với chính sách giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển siêu tốc trong 30 phút kể tứ khi đặt hàng

Quý khách vui lòng  hoặc ghé thăm :http://tancuongxanh.vn

Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo