Trà Đinh Giá 3.8 Triệu/kg Cháy Hàng Ngày Cận Tết

19/12/2023
Trà Đinh Giá 3.8 Triệu/kg Cháy Hàng Ngày Cận Tết

Trong các sản phẩm trà tân cương thái nguyên thì trà đinh là trà thơm ngon nhất và đắt nhất, hương vị thơm của của trà đinh tân cương chinh phục mọi quý khách hàng, bởi vậy vào những dịp tết đến xuân về sản phẩm trà đinh tân cương luôn được đặt mua rất nhiều. Vậy tại sao trà đinh lại ngon như vậy, tại sao lại đắt và được đặt mua nhiều như vậy, hãy cùng Tân Cương Xanh đi tim hiểu bạn nhé

Một vườn trà đinh 1000m2 trồng hữu cơ tại nhà máy Tân Cương Xanh đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, như làm lưới che, bón đậu tương ủ dưới gốc, phun lòng đỏ trứng gà pha mật ong rừng 6 lần/ tháng, cây trà được trồng trên đất gan trâu là đất mà cây trà tân cương rất thích. Bằng kỹ thuật trồng như vậy 1000m2 vườn trà sẽ thu được khoảng 26-28kg trà đinh tân cương tiến vua thành phẩm. Mà chỉ các nghệ nhân lành nghề với cách sao thủ công truyền thống với các đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên mới có thể sản xuất ra được.

Chính bởi vậy sản lượng trà đinh tiến vua không nhiều, quy trình trồng đòi hỏi kỹ thuật cao, chi phí nên trà đinh là dòng trà đắt nhất trong các dòng trà tân cương, với giá bán lên tới 3.8tr/1kg đến 5.5 triệu/1kg. Khi thưởng thức trà đinh, ngay đầu tiên quý khách sẽ cảm nhận được nước xanh, thơm và khi nhấm môi có vị dịu đặc trưng và dần dần ngọt sâu nơi cuống họng, hương vị thơm ngon rất đặc biệt mà không lại trà nào có thể sánh được. 

Hiện nay Tân Cương Xanh đang chăm sóc 30 ruộng trồng trà đinh tiến vua, vào những ngày cận tết nguyên đán nhu cầu đặt trà đinh về uống tết hay đi biếu, đi tiếp khách tăng mạnh, và cũng để khuyến mại không ngừng quý khách đặt hàng với tiêu chí càng bán chạy càng khuyến mại, Tân Cương Xanh tặng ngay 1 hộp đông trùng hạ thảo nguyên con khô trị giá tới 3.5 triệu hoặc 1 bộ ấm chén cao cấp mỗi khi quý khách đặt mua 1kg trà đinh tiến vua. 

Ngoài ra với hệ thống 40 cửa hàng tại Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh trong 30 phút kể từ lúc quý khách đặt hàng, nhân viên am hiểu kiến thức trà, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng 

https://tancuongxanh.vn/tra-dinh-tan-cuong

Một số hình ảnh nhà máy Tân Cương Xanh 

Video nhà máy Tân Cương Xanh

1 bình luận
binh-luan

Duyen Nguyen

19/12/2023

đã nhận được hàng, trà ngon lại được tặng bộ ấm chén bố mình thích lắm. cảm ơn shop, sẽ quay lại nhiều lần nữa

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo