Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên - Hương Vị Trung Thu

10/09/2023
Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên - Hương Vị Trung Thu

Trà và bánh trung thu là hai thức quà không thể thiếu trong mỗi dịp trung thu, mỗi khi thưởng thức bánh nước, bánh dẻo và nhấp một tách trà thì như mỹ vị nhân gian. Bằng bài viết này Tân Cương Xanh xin trân trọng giới thiệu về dòng trà đinh tân cương, thơm ngon tuyệt phẩm

Trong các dòng sản phẩm trà thái nguyên thì ngon nhất là dòng trà tân cương bởi tại nơi đây có thổ nhưỡng và khí hậu ưu đãi tạo nên hương vị tiền chát hậu ngọt không nơi nào có được. Trong các sản phẩm trà tân cương thì dòng trà đinh tân cương là thơm ngon nhất và đắt nhất. Mỗi khi nhấp tách trà đinh tân cương quý khách sẽ cảm nhận được vị chát dịu sau đó ngọt sâu nơi cuống họng, càng uống càng thơm và lưu hương khắp chốn.

Để sản xuất ra trà đinh tân cương cũng cầu kì từ khâu trồng cho tới thu hái và sản xuất. Tại các vườn trà đinh của Tân Cương Xanh được căng lưới để điều chỉnh lượng mưa, chỉ có những ruộng có chất đất gan trâu, đầu nguồn sông công tại hồng thái mới đạt tiêu chuẩn làm vườn trà đinh.

Tiếp đó ngâm đậu tương ủ và bón vào dưới gốc trà, hàng tháng 3 lần tưới lòng đỏ trứng gà pha mật ong rừng, chính bởi phương thức trồng chăm bón hữu cơ này mới tạo ra vườn nguyên liệu trà đinh thơm ngon, tiêu chuẩn và sạch

Khi thu hái búp trà đinh, sẽ thu hái vào lúc sáng sớm khi các búp trà còn đang ngậm sương, chỉ hái các búp trà từ lúc chưa hé nhìn như những chiếc đinh nhỏ nên được gọi là trà đinh, cần 10kg nguyên liệu búp tươi để sản xuất ra được 1kg trà đinh thành phẩm, bởi vậy sản lượng không nhiều, phần búp trà đinh là phần thơm ngon nhất của cây trà và chỉ các nghệ nhân lành nghề với cách sao chế thủ công với cách đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên tại nhà máy Tân Cương Xanh mới sản xuất được trà đinh đạt tiêu chuẩn, nghệ nhân tại nhà máy Tân Cương Xanh đã tham ra nhiều cuộc thi sao trà và đều giành các giải nhất. Chính bởi vậy trà đinh tân cương chính hãng của Tân Cương Xanh có chất lượng thơm ngon, nước xanh, ngọt hậu hiếm có và được quý khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. 

Vào dịp Trung Thu sắp tới trà đinh tân cương và bánh trung thu là cặp đôi không thể thiếu của các gia đình, ăn bánh trung thu mà không uống trà thì quả thật quá phí trong những ngày se lạnh. Bởi vị ngọt của bánh mà không có vị thanh, chát của trà thì rất dễ ngán, không tài nào mà ăn nổi.

Các giấy chứng nhận tại nhà máy Tân Cương Xanh

Giấy chứng nhận FDA - Xuất Khẩu Thị Trường Hoa Kỳ

Giấy chứng nhận quốc tế ISO 22000

Chứng nhận Vietgap

Giấy xét nghiệm trà đinh định kỳ tại Viện Khoa Học Sự Sống - Tỉnh Thái Nguyên

Hình ảnh sản xuất trà đinh tại nhà máy Tân Cương Xanh 

Nhà máy Tân Cương Xanh Trên Sóng Truyền Hình

Trà Đinh Tân Cương Xanh Trên Sóng Truyền Hình

Các vườn trà sạch Tân Cương Xanh

khu phơi trà tươi tại nhà máy Tân Cương Xanh

khu sản xuất trà tươi sang thành phẩm trà khô tại nhà máy Tân Cương Xanh

khu đóng gói thành phẩm tại nhà máy Tân Cương Xanh

Hình ảnh bên ngoài nhà máy Tân Cương Xanh

hình ảnh các cửa hàng Tân Cương Xanh trên toàn quốc, hiện Tân Cương Xanh đã có 40 cửa hàng bày bán 300 chủng loại sản phẩm trà ngon đa dạng từ bình dân tới cao cấp, tới các mẫu hộp trà quà biếu.

Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách

1 bình luận
binh-luan

Mai

10/09/2023

Đa dạng các loại, được tặng cả túi giấy, ship hàng nhanh, uống hết sẽ ủng hộ tiếp

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo