Trà Đinh Tứ Long - Hộp Qùa Biếu Sang Trọng

23/11/2023
Trà Đinh Tứ Long - Hộp Qùa Biếu Sang Trọng

Nói đến người con gái đẹp người ta hay nhắc đến “Gái Tuyên”, kể về trà ngon người ta nghĩ ngay đến trà Thái- “trà Thái, gái Tuyên”! Trà Đinh Thái Nguyên chính là loại sản vật sang trọng vào loại bậc nhất trong giới trà hiện nay. Trà đinh độc đáo từ hương đến vị, là tinh túy trong các loại trà Thái từ trước đến nay. 


Nhằm thể hiện sự sang trọng và cao quý của những cánh trà đinh Thái Nguyên, Tân Cương Xanh đã tìm tòi nghiên cứu cho ra đời hộp quà biếu Trà Đinh Tứ Long. Hộp trà “Trà Đinh Tứ Long” là một món quà tặng trà sang trọng khiến nhiều người đã được thưởng thức phải tấm tắc khen, là một thức uống không thể thiếu với mỗi người “sành” trà đạo.

Hình ảnh cánh trà
Trà đinh Tân Cương hay còn gọi là đinh ngọc, được ví như viên ngọc mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Thái Nguyên. Mỗi cánh trà đinh nhỏ li ti nhưng có mùi thơm cốm đậm, vị trà chát nhẹ mà hậu ngọt sâu. Khi thưởng thức trà đinh, người thưởng thức sẽ cảm nhận được hậu vị ngọt cùng với cái béo và bùi của vị trà lưu lại trong cổ họng. Trà đinh là sản phẩm trà hảo hạng của Tân Cương Xanh.
“Trà Xanh Tân Cương- Gửi trao yêu thương” với các hộp trà quà tặng trà Đinh Tứ Long sẽ là cầu nối trao gửi những yêu thương của mọi người đến với nhau khi đào nở, mai khoe sắc Tết đến xuân về, trong các dip hiếu hỉ, lễ...

Hộp trà Đinh Tứ Long không chỉ đại diện cho đặc sản trà ngon đệ nhất xứ Thái mà còn mang đến những biểu tượng, giá trị văn hóa riêng. Hộp trà vuông đại diện cho “trời tròn, đất vuông”. Bốn hộp trà nhỏ mang biểu tượng của bốn hướng Đông- Tây- Nam- Bắc... Trà Đinh vốn là loại trà hảo hạng thuộc hàng thượng phẩm để cung tiến Vua khi xưa, hình ảnh Rồng vàng trên hộp mang ý nghĩa tôn quý của rồng đất Việt trong hộp trà đinh Tứ Long.

Hình ảnh sản phẩm Hộp Trà Đinh Tứ Long


Những hộp trà Đinh Tứ Long sang trọng “trọn vị thanh hương” sẽ thay lời muốn nói ngày gửi trao những lời chúc, những tâm tình. Hộp trà mang đậm tính truyền thống dân tộc vừa sang trọng thể hiện sự tình cảm, gần gũi và thân quen nhất làm cầu nối giữa những con người, giữa tình bằng hữu, đồng nghiệp ….

Thông qua những hộp trà này hy vọng qua đây sẽ góp phần thắp sáng hơn lên những tấm lòng hướng về quê hương nguồn cội, tôn vinh những giá trị văn hóa Việt.

Hình ảnh giới thiệu về hệ thống Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh hiện có 40 cửa hàng trên toàn quốc

hình ảnh nhà máy Tân Cương Xanh

2 bình luận
binh-luan

Tuệ An

23/11/2023

sản phẩm đẹp, trà lại thơm ngon mua đi biếu thấy ưng ý vô cùng sẽ tiếp tục ủng hộ công ty

binh-luan

Duyen Nguyen

23/11/2023

đã mua 1 lần, hộp đẹp lắm nha shop, mua tặng nhưng nhận được lời khen từ người nhận về chất lượng, rất đáng mua!

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo