Trà ô long ngon tại Tây Ninh và cách chế biến trà sữa làm giới trẻ điên đảo

05/12/2019
Trà ô long ngon tại Tây Ninh và cách chế biến trà sữa làm giới trẻ điên đảo

Trà ô long ngon tại Tây Ninh được ứng dụng để chế biến trà sữa. Đơn giản thực hiện và không làm cho bạn phải mất nhiều thời gian đã chế biến món thức uống yêu thích.

Trà sữa là một trong những loại trà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. So với các loại trà sữa truyền thống thì trà sữa được pha bằng trà ô long lại được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà loại trà sữa này còn có dư vị riêng rất đặc biệt.

Trà ô long ngon tại Tây Ninh bán khá phổ biến, bạn có thể tìm mua vài túi về pha trà sữa tại nhà. Với công thức chế biến đơn giản, không quá mất nhiều thời gian và công sức. Bạn sẽ luôn sẵn sàng với loại thức uống yêu thích này trong tủ lạnh hàng ngày.

Trà ô long ngon tại Tây Ninh và cách chế biến trà sữa làm giới trẻ điên đảo

Trà ô long ngon tại Tây Ninh và cách chế biến trà sữa ngon không cần chỉnh

Để có thể chế biến trà sữa bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Hai gói trà túi lọc ô long
 • 100 ml nước nóng
 • 350 ml sữa tươi có đường
 • 1 thìa ăn cơm đường
 • 1/2 thìa sữa đặc
 • 1 thìa bột ca cao
 • Đá viên

Cách thức thực hiện

 • Đầu tiên bạn ủ hai túi trà Ô long trong 100ml nước nóng trong khoảng 15 phút không đậy nắp.
 • Sau đó bạn hòa khoảng 350 ml sữa tươi với trà lọc xác cùng với sữa đặc, đường vào khuấy đều.
 • Cho 1 muỗng ca cao ra cốc thủy tinh sau đó rót 15ml nước nóng vào khuấy đều. Nghiêng cốc để cho cao chảy xung quanh hơn cốc để tạo màu cho bắt mắt. Nếu như bạn không có cacao thì không cần phải thực hiện bước này
 • Cho đá viên vào cốc ca cao sau đó đổ hỗn hợp trà sữa ô long vào. Vậy là bạn có thể hoàn thành được một ly trà sữa ô long thơm ngon tại nhà.

Với công thức kể trên bạn có thể pha trà sữa tại nhà. Vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng lại đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm. Tận dụng những khoảng thời gian nhàn rỗi vào cuối tuần bạn có thể thử làm trà sữa đã chiêu đãi những thành viên trong gia đình. Chắc chắn mọi người sẽ tấm tắc khen ngon!

Trà Ô long ngon tại Tây Ninh bán rất phổ biến và bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo độ an toàn, quý khách hàng nên tin dùng những thương hiệu uy tín.

Trà ô long có thể dùng chế biến trà sữa đậm chất Đài Loan

Tân cương xanh là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm tra o long chất lượng trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất ở vùng nguyên liệu được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP. Đảm bảo chất lượng và yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo