Trà Ô Long Tại Quận Cầu Giấy – Trà Ô Long Cao Cấp

31/03/2020
Trà Ô Long Tại Quận Cầu Giấy – Trà Ô Long Cao Cấp

Trà Ô Long tại quận Cầu Giấy - Trà Ô Long Cao Cấp được thu hái bởi những búp trà non và ngon nhất của cây trà. Sau khi được thu hái sẽ được chế biển theo phương pháp lên men một nửa bằng cách phơi lá trà ngoài nắng cho héo, lắc nhẹ rồi phơi tiếp trong râm cho đến khi lá trà chuyển sang màu vàng nhạt để các phản ứng sinh hóa diễn ra từ từ và làm tăng hoạt động của enzim. Sau đó Trà Ô Long tại quận Cầu Giấy được đem đi sấy nhẹ và vo tròn để các cấu trúc tế bào được giữ nguyên vẹn

Trà ô long cao cấp - Tân Cương Xanh 

Quá trình chế biến theo dùng quy trình kỹ thuật giúp Trà Ô Long tại quận Cầu Giấy - Trà Ô Long Cao Cấp giữ được khoảng 400 hoạt chất như Protein, tinh dầu, các glucoside, các enzim và tanin (15-30%) 17 axit amin, sde tố (carotene, xanthophan), axit hữu cơ, chất khoảng vô cơ (Fe, P, K, Ca. Zn, Mn, Fl...), các vitamin (A. BI, B2, B6, B12, C, PP, E...) có trong trà.

Đặc biệt hoạt chất EGCG trong Trà Ô Long tại quận Cầu Giấy - Trà Ô Long Cao Cấp là chất có khả năng chống ôxy hóa mạnh gấp 100 lần vitamin C giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú, bàng quang, phổi, gan, thực quản, tuyến tụy, và dạ dày.

Hoạt chất OTPP (Oolong Tea Polymerized Polyphenols) trong trà giúp cơ thể hạn chế việc hấp thu chất béo khi ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ, có tác dụng bất ngờ đối với việc giảm cân.

Xem thêm : bảng giá trà ô long

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo