Trà Ô Long Tiến Vua - Món Qùa Cuộc Sống

28/04/2020
Trà Ô Long Tiến Vua - Món Qùa Cuộc Sống

Đã từ lâu trà ô long dần chở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình, những tách trà ô long thơm ngon đã đi sâu vào lòng người và chở thành nét văn hóa trong giao tế xã hội

Trà ô long có nguồn gốc bên Đài Loan và được trồng nhiều tại Lâm Đồng và Mộc Châu Việt Nam từ năm 1989. Hiện nay những sản phẩm trà ô long Việt Nam còn xuất khẩu ngược lại Đài Loan. 

Tuy nhiên chất lượng trà ô long của Đài Loan vẫn là khác biệt so với các nước khác, hương vị thơm ngon đã làm nên danh tiếng của họ. 

Tân Cương Xanh với nhà máy sản xuất và hệ thống cửa hàng bán trà ngon toàn quốc. Công ty chúng tôi có nhập khẩu trà ô long dạng thô của Đài Loan và đóng gói tại nhà máy Tân Cương Xanh. Và đó chính là sản phẩm trà ô long tiến vua 

Sản phẩm trà ô long tiến vua - Tân Cương Xanh được làm từ nguyên liệu là các búp trà ô long ngon nhất. Với quy trình đóng gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Với quy cách đóng gói 10gram/ túi. Qúy khách có thể sử dụng tiện lợi và bảo quản tốt . Sản phẩm được đóng gói 10 gói x10gram và đựng trong hộp thiếc cao cấp. 

HHiện nay sản phẩm trà ô long tiến vua - Tân Cương Xanh hiện được bán tại hệ thống công ty chúng tôi trên toàn quốc

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo