Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

11/09/2023
Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

Trà shan tuyết là một trong tứ đại danh trà của nước Việt Nam ta và được xuất khẩu nhiều sang các thị trường khó tính như Nhật và Châu Âu trong thời gian vừa qua, cánh trà độc đáo mầu trắng điểm sương, khi thưởng thức vị mát dịu dễ uống đã dần chinh phục lòng người. 

Trà shan tuyết mọc nhiều trên các vùng núi cao ở Hà Giang và Văn Chấn Yên Bái, trà shan tuyết nơi đây hội tụ cả 3 yếu tố hương thơm, vị đượm, nước trong. Trà shan tuyết cổ thụ rất lớn, có khi vài người lớn ôm, mọc trên vùng núi cao 1200m và quanh năm sương mù lạnh, sau khi thu hái búp trà cần sao ngay vì nếu để quá 2 tiếng đồng hồ sẽ khiến búp trà shan tuyết ứ nhựa. Chính bởi các đặc điểm sao chế, độ cao và điều kiện tự nhiên nhiệt độ chênh lệch ngày đêm rất lớn đã tạo ra một sản phẩm trà shan tuyết thơm ngon danh bất hư truyền, chính phục mọi quý khách hàng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. 

Hiện nay trà shan tuyết xuất khẩu nhiều sang Châu Âu và Trung Quốc, giá thành phẩm rất cao do hương vị trà thơm ngon, sạch cũng như sản lượng không có nhiều và trà ngon cần sao chế theo mùa vụ và kinh nghiệm sản xuất.

Hiện nay Tân Cương Xanh với nhà máy sản xuất 1.2Ha cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, Iso 22000, cùng với đó Tân Cương Xanh đã xây dựng 1 chuỗi hơn 40 cửa hàng với mong muốn đưa các sản phẩm trà ngon sạch từ khâu sản xuất tới trực tiếp tay người tiêu dùng với giá cả phải chăng, sạch, hạn sử dụng luôn là mới nhất.

Chính bời vậy quý khách có nhu cầu thưởng thức trà shan tuyết cổ thụ có thể tới trực tiếp các cửa hàng của Tân Cương Xanh, hoặc quý khách có thể đặt hàng online, Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, với chính sách hoàn tiền 100% khi quý khách không hài lòng chất lượng mà quý khách không mất bất kỳ một chi phí gì, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

Hình ảnh một số sản phẩm trà shan tuyết - Tân Cương Xanh

Hình ảnh cửa hàng Tân Cương Xanh

2 bình luận
binh-luan

Linh linh

11/09/2023

Trà ngon, mẫu mã đẹp đặc biệt giao hàng siêu nhanh hết m lại mua tiếp

binh-luan

Duyen Nguyen

11/09/2023

mua thử 1 lạng về uống thấy ngon mà dễ uống, giao hàng nhanh, cần đi biếu sẽ nhờ shop tư vấn vì nhiều mẫu quá

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo