Trà Tân Cương Qùa Tặng

05/05/2017
Trà Tân Cương Qùa Tặng

Công ty TNHH Tân Cương Xanh- chuyên sản xuất và phân phối trà tân cương thái nguyên . Bạn là người có thú thưởng trà ? Bạn là người sành trà ? Những người xung quanh bạn thích chè thái nguyên. Bạn đang muốn tìm 1 địa chỉ tin cậy để đáp ứng được những điều bạn cần. Thì Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng bán trà thái nguyên uy tín chất lượng

Hãy đến với công ty Tân Cương Xanh chúng tôi để mua hoặc tham khảo mẫu mã trà thái nguyên đa dạng , những sản phẩm phong phú ,chúng tôi tin sẽ làm hài lòng bạn.

Tân Cương Xanh Vinh Dự Đạt Cúp Vàng Thương Hiệu Uy Tín Nhiều Năm Liên Tiếp 

Công ty Tân Cương Xanh bao gồm các sản phẩm trà Thái Nguyên tiêu biểu như sau:

 Trà Đinh Tân Cương

Video hướng dẫn cách pha : Trà Đinh Ngọc - Tuyệt Phẩm Trà Ngon Việt

 Hộp trà Tân Cương Long Việt

- Hộp trà Tân Cương Phúc Lộc Tài

Trà Tân Cương Tước Thiệt ( trà nõn tôm cao cấp )

 Trà Tân Cương Long Đình ( trà móc câu đặc biệt )

- Trà Tân Cương Thượng Hạng - Trà Tân Cương Đặc Biệt - Trà Tân Cương Đặc Sản Cùng rất nhiều các sản phẩm khác . Tân Cương Xanh chúng tôi : - Giao tận nơi đến tay khách hàng thời gian sớm nhất , thái độ nhiệt tình nhất . - Miễn phí vân chuyển từ 1 kg trở lên trong nội thành Hà Nội - Tặng kèm túi giấy khi khách hàng mua từ 1 kg trà thái nguyên ngon trở lên.

Tân Cương Xanh cam kết các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm , tiêu chuẩn Vietgap ,......Đúng chủng loại , chất lượng tốt và giá cả ổn định. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm trà thái nguyên nhất .

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo