Trà Tân Cương Qùa Tặng

09/06/2017
Trà Tân Cương Qùa Tặng

Trà tân cương thái nguyên - công ty TNHH Tân Cương Xanh- chuyên sản xuất và phân phối trà Tân Cương Thái Nguyên . Bạn là người có thú thưởng trà ? Bạn là người sành trà ? Những người xung quanh bạn thích trà ??? Bạn đang muốn tìm 1 địa chỉ tin cậy để đáp ứng được những điều bạn cần .

Hãy đến với công ty Tân Cương Xanh chúng tôi để mua hoặc tham khảo mẫu mã trà thái nguyên đa dạng , những sản phẩm phong phú ,chúng tôi tin sẽ làm hài lòng bạn.

Công ty Tân Cương Xanh bao gồm các sản phẩm trà Thái Nguyên tiêu biểu như sau:

- Trà Đinh Tân Cương - Hộp trà Tân Cương Long Việt - Hộp trà Tân Cương Phúc Lộc Tài - Trà Tân Cương Tước Thiệt ( trà nõn tôm cao cấp ) - Trà Tân Cương Long Đình ( trà móc câu đặc biệt ) - Trà Tân Cương Thượng Hạng - Trà Tân Cương Đặc Biệt - Trà Tân Cương Đặc Sản Cùng rất nhiều các sản phẩm khác .

Tân Cương Xanh chúng tôi : - Giao tận nơi đến tay khách hàng thời gian sớm nhất , thái độ nhiệt tình nhất . - Miễn phí vân chuyển từ 1 kg trở lên trong nội thành Hà Nội - Tặng kèm túi giấy khi khách hàng mua từ 1 kg trở lên. Tân Cương Xanh cam kết các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm , tiêu chuẩn Vietgap ,......Đúng chủng loại , chất lượng tốt và giá cả ổn định. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm trà thái nguyên ngon nhất .

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602