• Single Content

    Trà Tân Cương Thái Nguyên Tại Hà Nội

    Trà tân cương thái nguyên pha trực tiếp từ lá trà tươi phơi khô, do vậy việc chọn nguồn nguyên liệu lá trà tốt là rất quan trọng. Lá và búp trà làm nên trà xanh là từ những cây trà được trồng và sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên ở vùng quê thái nguyên. Trà tân cương thái nguyên đảm bảo nguyên chất 100%, an toàn để sử dụng làm mỹ phẩm, thực phẩm. Hầu hết các cửa hàng siêu thị đều bày bán nhiều loại trà với nhiều giá tiền khác nhau để phù hợp với lựa chọn của người tiêu dùng nhưng chất lượng thì chắc chắn không tốt và trà thì không chắc là trà xanh sạch, không bao bì nhãn mác, cho nên nếu muốn lựa chọn bạn nên lựa trà canh thái nguyên ngon nhất, chính hiệu được bày bán trong các cửa tiệm uy tín với nhãn mác và hạn sử dụng đầy đủ.

    Trà tân cương thái nguyên thường được mua để làm quà biếu và thưởng thức nếu muốn bảo đảm sức khỏe gia đình vì trà tân cương thái nguyên được lựa chọn cẩn thận hơn các loại trà khác từ lúc hái đến lúc thành phẩm cho nên giá trà tân cương thái nguyên mắc hơn các loại trà khác từ 3 -4 lần. Trà tân cương thái nguyên là trà nổi tiếng thơm ngon từ xưa đến nay và được xem là vua của các loại trà được sản xuất bởi công ty sản xuất trà ngon có uy tín về chất lượng, được trồng và chế biến theo một quy trình công nghệ tiên tiến. Trà tân cương thái nguyên có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe: phòng chống ung thư, tim mạch, viêm khớp sâu răng, giảm nguy cơ xơ cứng động mạch, tiểu đường, béo phì, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa sự hình thành tàn nhang và những nếp nhăn.

    Trà thái nguyên có tác dụng chống mệt mỏi, lợi tiểu, hạ sốt, chống say nắng, chống viêm, giải độc và phòng chống dịch bệnh, diệt khuẩn, tiêu hóa dầu mỡ, giúp giảm cân, tăng sức đề kháng, chống ung thư, hạ huyết áp, chống lão hóa. Sở dĩ trà tân cương thái nguyên tốt như vậy vì trong trà tân cương thái nguyên còn có 17 loại axít amin vô cùng quan trọng cho sức khỏe con người, trong đó có 10 loại axít amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải cung cấp từ nguồn thức ăn. Điểm khác biệt tạo nên trà tân cương thái nguyên là giai đoạn sao trà trong quá trình sản xuất, tạo ra sự khác biệt vượt trội. 
    Quá trình sao trà với cách làm của những nghệ nhân xưa làm tăng màu sắc và hương thơm có trong trà đồng thời nhờ quá trình thu hoạch và sấy trà đúng cách giúp trà tân cương thái nguyên có chất lượng tốt nhất, duy trì nhiệt độ sấy ở 80 độ c giúp trà tân cương thái nguyên có màu xanh tự nhiên cũng như không mất đi mùi vị nguyên thủy của trà tân cương thái nguyên trong quá trình sản xuất không thêm chất tạo màu, không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quản. Vị trà tân cương thái nguyên thích hợp cho người có gu uống trà mạnh và trà tân cương thái nguyên dùng làm thức uống hằng ngày ngày càng phổ biến vì công dụng tuyệt vời của trà tân cương thái nguyên mang lại như là thức uống với hương vị tự nhiên. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về ung bướu, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ tăng trí nhớ và khả năng tập trung, hỗ trợ giải độc cơ thể và cải thiện cholesterol. 


    Ngoài việc thưởng trà, chè thái nguyên còn được dùng pha uống hằng ngày và chế biến các món ăn, thức uống bổ dưỡng. Trà tân cương thái nguyên có màu nước vàng nhẹ, vị chát dịu, hương trà xanh tự nhiên, thanh mát và ngọt hậu có tác dụng thanh lọc cơ thể, giảm cholesterol, tốt cho tim mạch, răng miệng, nâng cao hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe. Trà tân cương thái nguyên có tác dụng kích hoạt sự trao đổi chất cơ bản và quy trình trao đổi chất cơ bản tạo ra năng lượng tối thiểu cần thiết để duy trì các chức năng quan trọng. Chất polyphenol trong trà có tác dụng khử các oxy hoạt tính, một loại oxy có hại tự sản sinh trong có thể. Một cơ thể với quy trình trao đổi chất tốt và có lượng oxy hoạt tính ở mức tối thiểu sẽ phòng chống được các căn bệnh như ung thư, tiểu đường, xơ vữa động mạch, tim mạch. 


    Như chúng ta đã biết , trà thái nguyên không chỉ là thức uống giúp giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống mà trà thái nguyên còn là 1 thức uống dinh dưỡng cho sức khỏe. Những cây trà thái nguyên được trồng và phát triển trong điều kiện khí hậu trong lành, nguồn đất đầy dinh dưỡng và được hăm saóc hằng ngày bởi những công nhân có kinh nghiệm lâu năm về trà. Đất đai , khí hậu, chăm sóc không dùng thuốc tăng trưởng hay nhựng chất hóa học khác làm thành 1 ly trà mang đủ sắc, hương vị của trà thái nguyên và đặc biệt không mang những thành phần chất phụ gia như các loại thức uống giải khát khác. Nhiều người nghĩ rằng uống nhiều trà thái nguyên có thể gây vàng răng nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. Uống trà thái nguyên mỗi ngày hoàn toàn có thể tốt cho răng của bạn. Các hợp chất được tìm thấy trong lá trà thái nguyên gíup tiêu diệt vi khuẩn trong miệng, ngăn không cho chúng tấn công răng của bạn.


     

    Để lại bình luận

    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng