Trà thái nguyên bao nhiêu tiền vậy

08/06/2017
Trà thái nguyên bao nhiêu tiền vậy

Trà thái nguyên là một trong những loại nước uống phổ biến từ xa xưa cho tới ngày nay. Chén nước trà xanh mở đầu cho câu chuyện, còn gì vui hơn khi mỗi dịp được đoàn tụ cùng gia đình bạn bè, quây quần bên nhau, trao cho nhau những lời tri ân và cùng nhau thưởng thức chính hương vị đặc sản của vùng quê mình

Trà thái nguyên từ lâu đã xứng danh hương vị trà, người dân Việt dù đi đâu vẫn không thể quên được hương vị của loại trà xứ mình. Có một vấn đề cũng được rất nhiều người quan tâm đó là trà thái nguyên giá bao nhiêu tiền ?

Sau đây Tân Cương Xanh sẽ giúp các bạn tìm hiểu về bảng giá của những gói trà thái nguyên chính hãng để các bạn đỡ băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình. Trà thái nguyên ngon nhất khi nó được trồng ở vùng đất Tân Cương – cách thành phố Thái Nguyên 13km, đây là mảnh đất được người dân đặt cho cái tên là bán địa sơn trà, một mảnh đất tập trung đầy đủ các yếu tố thuận lợi cho sự sinh trưởng phát triển của cây trà thái nguyên

Trà thái nguyên sau khi được hái được sẽ được chế biến theo đúng quy trình, từ việc chọn lá để hái đến cách sao chế, lấy hương chỉnh lửa đều được người dân nơi đây làm rất tinh tế, mang đến hương vị trà không thể lẫn vào đâu giữ hàng trăm nghìn các loại đồ uống khác nhau.

Vì trà thái nguyên nổi tiếng như thế nên cũng có không ít những nhà sản xuất, những cửa hàng vì lợi nhuận mà đã làm chè kém chất lượng, bán ra thị trường nhằm thu lợi ích về mình.

Trà thái nguyên bao nhiêu tiền vậy ?
Tân Cương Xanh xin lưu ý quý khách mua hàng, có nhiều nơi bán trà thái nguyên với những mẫu mã, bao bì và giá khác nhau. Chính vì thế mà mức giá trà thái nguyên ở mỗi một cửa hàng lại khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên đi đến những đại lý phân phối trà thái nguyên ngon chính hãng để mua hàng, giá cả sản phẩm đều được niêm yết, hơn nữa chất lượng sản phẩm đều được đảm bảo.

Video giới thiệu Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Quý khách không phải lo lắng khi sản phẩm mình mua đã chất lượng hay chưa, hay băn khoăn về giá cả. Bởi vì tiền nào của đấy. Nếu mình mua chè thái nguyên ở những đại lý uy tín thì chất lượng sản phẩm của mình cũng sẽ an toàn hơn khi mua ở một cửa hàng nhỏ lẻ, ham hàng rẻ rồi dẫn tới sản phẩm trà kém chất lượng khi pha sẽ không còn giữ được nét thơm ngon của gói trà

Video Tân Cương Xanh nhiều năm liền đoạt cúp vàng thương hiệu uy tín

6 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thùy

21/11/2020

Trà ngon, giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu người mua

binh-luan

Trang

20/11/2020

Trà rất ngon , hậu ngọt , nước xanh nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và mến khách mình mới mua ở đây 1 lần nhưng đã cảm thấy rất ưng mọi người nên thử nhé

binh-luan

Ly

20/11/2020

Trà thơm, ngon, nước xanh, ngọt hậu . Nhiều mẫu mã đa dạng, sẽ ủng hộ tân cương lâu dài

binh-luan

Mai Thuý Hằng

20/11/2020

Trà ngon lắm. Mẫu mã đa dạng giá rất phù hợp với túi tiền. cảm ơn cty đã mang lại những sản phẩm ngon, sạch và đẹp để phục vụ chúng tôi. sẽ qua cty mua ủng hộ thường xuyên luôn.

binh-luan

Mai Trang

20/11/2020

Mình đã mua trà nhiều lần của công ty, trà ngon, ngọt hậu, có nhiều mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Sẽ tiếp tục ủng hộ công ty lâu dài ạ.

binh-luan

Hưng Sharp

20/11/2020

Tôi hay mua sản phẩm trà thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh, trà ngon thật

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo