Trà Thái Nguyên chinh phục ẩm khách nước ngoài

12/09/2017
Trà Thái Nguyên chinh phục ẩm khách nước ngoài

Không chỉ là thức uống quen thuộc hằng ngày của người Việt Nam mà trà thái nguyên còn chinh phục được nhiều ẩm khách nước ngoài. Có người đến Việt Nam du lịch được uống thử trà thấy ngon và yêu thích nên mua về uống và đặt hàng mỗi khi hết trà, có người thì sang Việt Nam công tác, sống, làm việc và uống trà thái nguyên hằng ngày.

Trên thế giới không chỉ có Việt Nam trồng chè thái nguyên mà nhiều nước khác cũng là cái nôi trồng chè như Đài Loan, Trung Quốc, Srilanka, ấn độ…với nhiều loại trà khác nhau, như Ô Long, trà Đen, Hồng Trà… thế nhưng mỗi loại trà có nét đặc biệt riêng và chè thái nguyên cũng vậy. Trong đó trà thái nguyên ướp hoa nhài, hoa sen là nét đặc trưng của trà Việt khiến nhiều người nước ngoài như Indonesia, Nhật, Hàn, Nga… vô cùng yêu thích. Trà thái nguyên ngon được ướp tự nhiên bằng nguyên những cánh hoa, bông hoa nhài xao khô với hương thơm dịu mát thanh khiết, nước trà khi pha lên màu vàng óng, vị trà tiền chát hậu ngọt.

Để có được trà ướp hoa nhài ngon phải chọn loại hoa nhài trắng nở vào khoảng 7-8 giờ tối, hương thơm ngát, hoa dùng để ướp chè thái nguyên phải là nhài quế, bông nhỏ nhưng rất thơm để chè đượm hương. Trà nhài là sự kết hợp tinh túy của lá trà và hoa nhài.

Trà thái nguyên có hương thơm của hoa nhài cùng với khả năng chống oxy hóa trong trà xanh sẽ mang đến một thức uống thú vị và có lợi cho sức khỏe. Trà thái nguyên xanh giúp tinh thần tỉnh táo sảng khoái để bắt đầu ngày mới, hương nhài thoang thoảng thơm giúp thư giãn nhẹ nhàng, tĩnh tâm. Bởi sự đặc biệt ngon của chè thái nguyên cũng như sự độc đáo của nghệ thuật ướp hương hoa tạo nên vị trà với hương thơm dịu mát dễ chịu nên được người nước ngoài lựa chọn là thức uống hằng ngày và chỉ chọn mua đúng trà ướp hoa nhài mà không phải bất kỳ loại nào khác, đủ để thấy sự hấp dẫn của loại trà này có sức chinh phục khẩu vị của tất cả mọi người không kể người Việt hay người nước ngoài. 

=> Địa chỉ bán chè thái nguyên ở Hà Nội

Trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh trên sóng VTC6

Trà thái nguyên ướp hoa nhài, hoa sen tự nhiên được bày bán tại tất cả các showroom của Tân Cương Xanh ở Hà Nội và TP.HCM, khách mua hàng có thể đến tận showroom thể thử và chọn trà hoặc đặt hàng qua hotline 0912 74 1357 để được giao hàng miễn phí trong nội thành thành phố.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

1 bình luận
binh-luan

Y Linh

09/06/2021

Trà ngon, giao hàng tận nơi. Giá hợp lý

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo