Trà Thái Nguyên - Hương Vị Không Thể Nào Quên

28/04/2021
Trà Thái Nguyên - Hương Vị Không Thể Nào Quên

Trà thái nguyên nổi tiếng nhất với thương hiệu Tân Cương Xanh hay nói cách khác nhờ thương hiệu Tân Cương Xanh mà chè thái nguyên được biết đến nhiều hơn bởi thực khách trong nước và bạn bè quốc tế. Hơn tất cả những loại trà được trồng trên những mảnh đất khác, trà thái nguyên xứng đáng là thức uống làm nức lòng du khách gần xa.

Trà thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

Hương sắc tuyệt hảo của trà thái nguyên Tân Cương Xanh

Một tách trà ngon sẽ được pha chế từ những gói chè chất lượng. Chè thái nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh sau khi chế biến sẽ có hình dáng săn chắc, cong như chiếc lưỡi câu, nhìn đều nhau, có màu đen bạc dường như phủ một lớp lông mao trắng. Đó là những gói chè chất lượng cao, có hàm lượng dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sau khi pha với nước nóng trà thái nguyên sẽ cho ra màu nước trà vàng xanh trong, sánh đặc. Khi ngửi tách trà sẽ có vị thơm nhẹ nhàng, phảng phất mùi hương cốm non. Bắt đầu thưởng thức sẽ cảm nhận đầu tiên là vị chát nhẹ, sau đó thấy vị ngọt đọng lại nơi đầu lưỡi và nơi cuống họng.

Trà có hương sắc tuyệt hảo

Người thưởng thức trà lâu năm sẽ dễ dàng nhận biết được trà thơm ngon nhờ vào hương vị đặc trưng này “tiền chát hậu ngọt”. Những người không quen thưởng thức trà sẽ chỉ thấy vị đắng chát mà không chịu nán lại lâu hơn để nghe hương trà dịu ngọt lan tỏa khắp khoang miệng rồi đọng lại thật lâu nơi cổ họng

Những đặc sản trà thái nguyên thơm ngon

Chè thái nguyên đã rất nổi tiếng trên cả nước và thậm chí là trên trường quốc tế và thương hiệu nổi tiếng nhất phải kể đến chắc chắn là những sản phẩm Trà Thái Nguyên Tân Cương xanh.

Không hiểu do mảnh đất vùng trung du miền núi phía Bắc này với khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ đã tạo nên những búp chè tươi ngon hay do sự chăm sóc khéo léo, kinh nghiệm được đúc kết lâu năm cùng với quy trình sản xuất đóng gói an toàn, đảm bảo chất lượng của thương hiệu chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh mà trà lại có được hương vị hội tụ đủ những tinh hoa của đất trời làm nức lòng thực khách đến vậy.

Qúy khách hàng nói về hệ thống Tân Cương Xanh

Đặc sản trà thái nguyên ngon

Sản phẩm trà Tân Cương Xanh nổi tiếng với một số loại chè như

  • Trà Đinh Thái Nguyên
  • Trà Đinh Tứ Quý
  • Trà Đinh Tiến Quan
  • Trà Tân Cương Tước Thiệt
  • Trà Tân Cương Long Đỉnh.

Đài Truyền Hình VTC nói về các sản phẩm Tân Cương Xanh

Không chỉ hướng đến cung cấp sản phẩm để sử dụng trong gia đình mà Tân Cương Xanh còn chú trọng mang đến cho khách hàng những hộp quà biếu thượng hạng, đẳng cấp, trở thành món quà biếu dịp lễ tết, tri ân khách hàng được nhiều người ưa chuộng.

Trà thái nguyên là một thức uống cực kỳ bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe con người được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Sử dụng những tách trà từ thương hiệu Tân Cương Xanh sẽ giúp người thưởng thức nếm được hương vị thơm ngon nhất. Khách hàng có thể truy cập website của hãng là

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

3 bình luận
binh-luan

Linh

28/04/2021

Trà ngon, nước xanh, hậu sâu, giá hợp lý

binh-luan

Maihuong

28/04/2021

Trà ngon, tôi đã mua nhiều lần của Tân Cương Xanh, rất hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của công ty

binh-luan

Ngoc Anh

28/04/2021

Sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, giá cả hợp lý

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo