Trà Thái Nguyên Ngon Tân Cương Xanh chính hãng chất lượng cao

18/05/2021
Trà Thái Nguyên Ngon Tân Cương Xanh chính hãng chất lượng cao

Thái Nguyên là vùng trung du với địa hình bằng phẳng, xen kẽ nhiều thung lũng hẹp, có con Sông Công chảy qua cùng điều kiện thời tiết, khí hậu thuận lợi đã giúp cho mảnh đất này trồng được loại trà Thái Nguyên thơm ngon bậc nhất cả nước.

Trà thái nguyên Xanh Thái Nguyên thơm ngon nổi tiếng

Giới thiệu về quy trình sản xuất trà Thái Nguyên ngon Tân Cương Xanh

Thái Nguyên là tỉnh có diện tích trồng chè lớn thứ hai tại Việt Nam, trong đó có nhiều vùng trà được xem là nơi có diện tích trồng chè lớn trong tỉnh, với quy mô liên tục được mở rộng và sản lượng liên tục tăng qua các năm, cung cấp những sản phẩm chè thái nguyên chất lượng nhất phục vụ cho tiêu dùng trong nước.

Trà được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, từ công đoạn chăm sóc cây đến thu hái, đóng gói sản xuất. Những cây chè thái nguyên được chăm bón bằng phân hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học, tạo nên những búp chè tươi ngon, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Thương hiệu chè thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh 

Trà thái nguyên đều được sản xuất từ những búp trà thái nguyên từ những cây chè lâu năm. Vì vậy mà vị trà càng thơm ngon hấp dẫn mà khó có nơi nào có thể có được. Sau khi chè ra búp, từng búp chè non được tận tay người lao động thu hái, và chỉ hái búp chè một tôm hai lá để đảm bảo chất lượng chè được ngon nhất tới tay người tiêu dùng. Sau khi được hái, chè được bảo quản tốt, tránh để dập nát và được rũ tơi, rải đều trên các nong tre để héo lá chè, sau đó xao diệt men đúng quy trình để chè không quá khô cũng không quá ướt, vẫn giữ được màu xanh của lá chè.

Tiếp đến là công đoạn vò lá chè để các lá chè xoăn lại mà không bị dập nát. Cuối cùng mới đến công đoạn làm khô và đóng gói sản phẩm theo đúng quy cách, dán nhãn và xuất ra thị trường. Trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh không những có chất lượng tốt mà còn có bao bì đóng gói cẩn thận, kỹ càng để bảo quản chất lượng trà, đồng thời có thể là sản phẩm biếu tặng vô cùng ý nghĩa tới bạn bè, người thân.

Cách nhận biết trà ngon

  • Cách nhận biết trà Thái Nguyên thơm ngon chính hiệu Tân Cương Xanh

Sau khi đã nắm được quy trình sản xuất chè thái nguyên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của từng sản phẩm chè được xuất ra thị trường. Để chọn mua được những gói chè thái nguyên ngon, chính hiệu Tân Cương Xanh,

khách hàng nên lưu ý một số điểm sau:

  • Trà thái nguyên ngon sẽ có màu xanh đen, từng lá chè xoăn chặt, cánh chè gọn nhỏ, trên bề mặt có nhiều phấn trắng còn bám lại. Trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh là sản phẩm trà có vị ngon đặc biệt, đậm đà và có vị ngọt hậu. Khi pha trà sẽ thấy nước trà trong, xanh, có màu vàng nhạt sóng sánh mà khó có loại trà nơi nào có thể giống được.
  • Đặc biệt là mùi thơm của trà có vị ngọt, dễ chịu, giống mùi cốm non, rất đặc trưng nên những người sành thưởng trà chắc chắn sẽ dễ dàng nhận biết.

Sản phẩm chè thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

Các mẫu hộp trà thái nguyên quà tặng - Tân Cương Xanh

Qúy khách hàng nói về Tân Cương Xanh

Trong những thương hiệu chè nổi tiếng ở Thái Nguyên thì Tân Cương xanh là nổi tiếng hơn hết. Hãy một lần thử và thưởng thức hương vị trà Thái Nguyên thơm ngon bậc nhất cả nước này nhé.

4 bình luận
binh-luan

khoi

20/05/2021

trà ngon, thương hiệu uy tín đã được khẳng định

binh-luan

Linh Y

18/05/2021

Trà ngon, giá hợp lý, nước xanh, hậu sâu

binh-luan

Nguyễn Thùy

18/05/2021

Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, trà uống thơm ngon

binh-luan

Maihuong

18/05/2021

Trà ngon, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo