TRÀ THÁI NGUYÊN TẠI CÀ MÀU

24/03/2020
TRÀ THÁI NGUYÊN TẠI CÀ MÀU

Bạn đang tìm mua chè thái nguyên tại Cà Mau ? chè Tân Cương tại Cà Mau? Nhưng lại chưa biết có những loại chè Thái Nguyên nào ngon và bạn cũng chưa biết địa điểm bán trà Thái Nguyên ngon ở Cà Mau ở đâu? Đây cũng chính là băn khoăn của rất nhiều người, và để giải đáp nhưng băn khoăn thắc mắc khi các bạn về việc lựa chọn chè thái nguyên ngon tôi xin chia sẻ một chút kiến thức về trà Thái Nguyên.

Trà Tân Cương, thứ trà nổi tiếng của người Việt Nam với hương cốm vị đượm đặc trưng mà mỗi khi uống thì lại vấn vương hậu vị đặc trưng. Trà Tân Cương thương hiệu Tân Cương Xanh được sao thủ công từ búp chè Tân Cương Thái Nguyên và hái tay trên những đồi chè ngon nhất của vùng, sản xuất trên quy trình chuẩn VietGAP đảm bảo VSAT thực phẩm. Từ đó tạo nên những sản phẩm trà cao cấp như: trà móc câu, trà nõn tôm, trà đinh

Trà Thái Nguyên Thượng Hạng

Chè Thái Nguyên hái 1 tôm 2 lá, đây chính là quy cách hái để tạo ra chè Móc Câu Thái Nguyên nổi tiếng.,khi đã không những kế thừa mà còn phát huy nhiều mặt bắt đầu từ giống chè, cách chăm sóc cũng như cách sao chế. Để tạo ra được thứ chè độc đáo này phải cần đến đôi bàn tay của những thợ sao chè lành nghề, giàu kinh nghiệm để cánh chè không bị nát, bị vụn, và với phương pháp thủ công truyền thống những búp chè khô cong như cái móc câu được tạo ra. Khi pha những cánh trà một lần nữa mở ra, cùng với đó là hương cốm, vị chát, vị ngọt sâu say đắm.

Trà Tân Cương Thái Nguyên Long Đình

Tuyển chọn vô cùng kỹ càng tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Từng nõn chè được người hái lựa chọn hết sức tỉ mỉ theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non trên các đồi chè ngon nhất, sạch nhất. Sau đó, trải qua quá trình sao tay theo phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân sao chè thực thụ của đất chè Tân Cương đã làm lên một sản phẩm Trà Nõn Tôm có cánh nhỏ, bóng và rất đều. Khi pha, Chè Nõn Tôm có: Hương thơm cốm non nồng nàn, quyến rũ; Nước trà trong, xanh, sánh; Vị trà chát dịu, ngọt thanh đượm đà và vô cùng sâu lắng.

Trà Đinh Thái Nguyên

Trà Thái Nguyên chỉ hái nõn chè. Đây chính là một sản phẩm chè Đinh độc nhất, thứ chè cực phẩm với chất lượng, hương vị, giá cao vượt trội so với các sản phẩm chè khác. Để có được 1kg chè Đinh khô thì vào buổi sáng sớm, 20 người thợ hái chè chuyên nghiệp hái liên tục trong 2 giờ, tiếp đó chè được đem đi sao ngay nhằm giữ được độ tươi non của nõn chè. So với 2 loại chè đã kể trên thì nguyên liệu làm ra chè Đinh ngon hơn, chất lượng hơn hẳn nhưng vì quá non nên chỉ có thể được sao bởi 1 trong 3 nghệ nhân nổi tiếng nhất của vùng Thái Nguyên. Chính sự cầu kì, công phu mà trà đinh tân cương được coi là một thứ chè vô cùng quý giá với hương vị đặc trưng của vùng nhưng lại thuần khiết, nhẹ nhàng đến vô cùng.

Mua chè Thái Nguyên ngon tại Cà Mau

Khi bạn đã có hiểu biết về các loại chè Thái Nguyên ngon thì việc tiếp theo bạn cần làm khi muốn mua trà Thái Nguyên ngon tại Cà Mau là tìm một địa điểm bán chè Thái Nguyên uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm được nhiều quý bạn trà tin dùng.

Một thương hiệu chè Thái Nguyên như vậy đó là trà của cty Tân Cương Xanh ,được giới thưởng trà biết đến là thương hiệu trà Thái Nguyên ngon ở Cà Mau, đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, thử thách, nhưng với tình yêu với cây chè Việt mà cty Tân Cương Xanh đã vươn lên không ngừng phát triển để ngày nay trở thành một hệ thống bán trà Thái Nguyên uy tín

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo