TRÀ THÁI NGUYÊN TẠI LÀO CAI

20/03/2020
TRÀ THÁI NGUYÊN TẠI LÀO CAI

Cách Phân Biệt Trà Thái Nguyên Mới – Cũ Tại Lào Cai

Với những người không sành về trà thái nguyên tại Lào Cai thì để chọn được một gói trà mới – một gói trà ngon quả không dễ. Hương vị của ấm trà ngon phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố như điều kiện bảo quản, bao bì, thời gian sản xuất, chính vì thế người mua trà cần biết trà nào cũ, trà nào mới để chọn được trà như ý

1. Loại trà hộp, trà túi đã đóng gói

Với loại trà hộp, trà túi đã đóng gói, có bao bì nhãn hiệu, trà có thương hiệu riêng (đảm bảo uy tín, chất lượng trên thị trường) thì bạn chỉ cần nhìn hạn sử dụng trên bao bì, thường thì không nên chọn các gói trà có ngày sản xuất đã quá 6 tháng, tuy nhiên với trà hút chân không thì thời gian không quá 10 tháng.

2. Loại trà túi được bán đại trà trên thị trường

Loại trà túi được người sử dụng tiêu thụ với số lượng lớn do dễ sử dụng, giá rẻ và dễ mua. Tuy nhiên với những loại trà này thì việc bảo quản sẽ khó khăn hơn , không rõ nguồn gốc xuất xứ nên trà không được đảm bảo như trà của những thương hiệu có uy tín. Nhưng nếu bạn mua loại trà này thì cần lưu ý:

Gói trà nhìn từ bên ngoài phải sạch sẽ, các cánh trà bên trong phải có màu xanh, nhìn lành lặn, không bám bụi trên cánh trà.

Bạn có thể bỏ cánh trà lên đầu ngón tay, xoa nhẹ để xem mức độ khô của trà ra sao, trà mới là trà đã được sao khô nên rất giòn và dễ vỡ, khi bóp thì trà dễ dàng nát vụn. Khi đưa trà lên mũi ngửi, nếu thấy trà có hương thơm nhẹ, có mùi cốm hoặc mùi trà tự nhiên là trà mới lấy hương, còn nếu đưa lên mũi ngửi mà không thấy mùi hoặc có mùi ẩm mốc làm mũi khó chịu thì trà đấy đã sao lâu và bị hút ẩm, chất lượng trà đã giảm khá nhiều. sản phẩm chè đinh thái nguyên - Tân Cương Xanh

Địa chỉ mua trà thái nguyên tại Lào Cai

Hiện nay trà thái nguyên tại Lào Cai đã và đang được bán rất nhiều nhưng không phải cơ sở bán trà tân cương thái nguyên nào cũng là trà chính hiệu, ngon và đảm bảo sức khoẻ. Vậy muốn mua trà Thái Nguyên Tại Lào Cai ngon nhất thì ở cơ sở nào là uy tín và đảm bảo chất lượng.

Xin mời bạn hãy ghé qua Tân Cương Xanh – Cty chúng tôi chuyên sản xuất phân phối chè thái nguyên ngon chính hiệu Tân Cương thái nguyên. Trà thái nguyên tại Lào Cai do công ty Tân Cương Xanh cung cấp ngoài yếu tố thổ nhưỡng phù hợp thì còn nhờ vào kỹ thuật chăm bón và chế biến. Trà được trồng theo tiêu chuẩn VietGap, sử dụng phân bón hữu cơ và hạn chế thuốc trừ sâu hoá học. Đặc biệt quá trình chế biến sử dụng phương pháp sao thủ công giữ được hương trà thơm tựa hương cốm.

Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt với giá hợp lý nhất, Tân Cương Xanh hiện đang chính là địa chỉ cung cấp trà Thái Nguyên ngon tại Lào Cai được khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo