Trà Thái Nguyên Tân Cương Xanh cái tên làm nên thương hiệu

03/05/2021
Trà Thái Nguyên Tân Cương Xanh cái tên làm nên thương hiệu

Trà Thái Nguyên Tân Cương xanh là sự giao thoa giữa yếu tố thiên nhiên và con người. Kiệt tác tuyệt vời của sự kết hợp để người dùng có thể thưởng thức được một chén trà ngon mang đậm hương vị đất trời.

Nhắc đến Thái Nguyên người ta sẽ nhắc trà, còn khi nhắc đến trà người ta sẽ nghĩ ngay đến trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh. Một trong những thương hiệu uy tín sản xuất trà không chỉ đảm bảo chất lượng mà đó còn là cả tâm huyết của người làm ra. Để khi chúng ta được thưởng thức một tách trà đậm chất Thái Nguyên không phải là một thức uống bình thường. Mà nó còn là cách để chúng ta thưởng thức một nền văn hóa thưởng trà truyền thống của dân tộc.

Trà mang đậm chất Thái Nguyên

Trà Thái Nguyên Ngon Tân Cương Xanh sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và con người

Không phải vùng đất nào của Việt Nam cũng có thể trồng ra một loại trà mang đầy đủ 3 đặc điểm sắc - hương - vị. Vùng đất Thái Nguyên với sự ưu đãi của thiên nhiên về điều kiện thổ nhưỡng và nguồn nước. Đã vun dưỡng cho những mầm chè xanh vươn mình khỏi đất mẹ đón nhận những ánh nắng mặt trời tinh khôi buổi sáng.

Thông qua bàn tay chăm sóc tỉ mỉ của người thợ mà những mầm xanh ấy ngày nào đã lớn lên và vươn mình trong nắng. Đến ngày hôm nay các mầm xanh của chè hội tụ đầy đủ tinh hoa được thu hái từ những bàn tay tỉ mỉ của người hái trà. Để tạo ra một nguyên liệu chất lượng nhất trong quy trình sản xuất chè sạch Tân Cương Xanh.

Chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh cải tiến để vươn mình ra thế giới

Nhận thấy được tiềm năng của chè thái nguyên, cũng như mong muốn mang đặc sản của mình vươn ra ngoài thế giới. Thương hiệu Tân Cương Xanh không chỉ đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại. Mà còn nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên các kiến thức để cho ra đời một dòng sản phẩm có thể đạt được chất lượng theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Để một lần nữa các sản phẩm trà được chuyển giao từ mẹ thiên nhiên đến bàn tay của con người. Giúp cho những nguyên liệu trà được thu hái từ vùng đất thiên nhiên giao hòa chuyển vào nhà máy. Trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau bằng công nghệ hiện đại để cho ra đời loại đặc sản trà nức tiếng gần xa.

Đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn để khai sinh một danh trà thái nguyên chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn. Góp phần nâng cao danh tiếng trà của Thái Nguyên không chỉ là một loại đặc sản bán trong nước, mà còn là một sản phẩm quà tặng xứng tầm được bạn bè quốc tế tin dùng.

Sự kết hợp giữa thiên nhiên và con người

Sự kết hợp giữa thiên nhiên và con người đã tạo nên một sản phẩm chè thái nguyên Tân Cương Xanh chất lượng cao. Để bất kỳ ai khi thưởng thức qua một chén trà xanh đậm chất cũng không bao giờ quên hương vị. Nếu như bạn có dịp đến với Thái Nguyên không nên bỏ qua trà Tân Cương Xanh. Cũng như nếu bạn yêu thích “đệ nhất danh trà” của Việt Nam có thể tìm hiểu thêm tại website

https://tancuongxanh.vn/

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

3 bình luận
binh-luan

khoi

04/05/2021

trà ngon pha đc 3 lần nước vẫn ok

binh-luan

Maihuong

03/05/2021

Trà ngon, mẫu mã đẹp, giá hợp lý

binh-luan

Linh

03/05/2021

Trà ngon, giá hợp lý, giao hàng tận nơi

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo