Trà Thái Nguyên Tân Cương Xanh - Chuẩn Trà Sạch Vietgap

30/10/2023
Trà Thái Nguyên Tân Cương Xanh - Chuẩn Trà Sạch Vietgap

Cây trà được trồng ở nhiều nơi trên khắp dải đất Việt tuy nhiên mỗi vùng lại có những điều kiện về thổ nhưỡng khí hậu khác nhau nên cây chè lại cho ra những gói trà có hương vị khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta lại đánh giá cao hương vị đặc trưng của những búp trà thái nguyên


Trà xưa nay được xem là loại đồ uống dành cho người già nhưng hiện nay trà đã được giới trẻ đón nhận và sử dụng ngày càng rộng rãi. Những búp trà thái nguyên luôn được mọi người ưa chuộng. Một vấn đề đặt ra là trà thái nguyên được sản xuất như thế nào? Lựa chọn trà thái nguyên như thế nào để chọn được loại trà ngon chính hãng?
Trà thái nguyên là dòng trà phổ biến nhất hiên nay được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, nếu cây trà được bón quá nhiều đạm tạo điều kiện cho lá chè tươi tốt nhưng khi sao khô pha uống lại bị đắng mà không có hậu ngọt; trà nếu trồng bằng hạt thì cây trà đó lại cho ra nước màu hơi vàng, uống vị đậm, còn trà trồng bằng cành thì có vị chát vừa phải, ngọt vừa phải... Vì vậy, hiện nay các đồi trà sẽ được chú trọng và trồng theo tiêu chuẩn Vietgap để đảm bảo nguồn trà nguyên liệu an toàn.


Những đồi trà của Tân Cương Xanh được trồng và chăm sóc hoàn toàn theo tiêu chuẩn Vietgap kết hợp cùng những kinh nghiệm lâu năm của các nghệ nhân trồng trà xứ Thái. Mỗi đồi trà sẽ được chăm sóc chuẩn theo tiêu chuẩn Vietgap để cung cấp những búp trà tươi xanh, đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, an toàn để sản xuất những gói trà thái nguyên thành phẩm ngon chính gốc thượng hạng. 


Từng cây trà thái nguyên được chăm sóc cẩn thận, sau đó từng búp trà được hái và chọn lọc qua từng công đoạn được giám sát chặt chẽ của nhân viên nhà máy sản xuất Tân Cương Xanh.

Búp trà tươi xanh sau khi thu hái được chọn lọc cẩn thận đem phơi khô cho búp trà hơi héo, sau đó mọi người sẽ tiến hành quá trình sao trà, đánh hương bằng những kinh nghiệm gia truyền của các nghệ nhân xứ Thái cho đến khi chúng bắt đầu cuộn tròn và khô. Từ màu xanh mơn mởn của búp trà thành những cánh trà nhỏ khô, giòn rụm lại hương vị thơm ngon của từng lá trà đến quý khách hàng. 


Từng gói trà Tân Cương Xanh được được làm từ búp trà tươi trên những đồi trà được trồng và chăm sóc đúng tiêu chuẩn Vietgap. Tân Cương Xanh đã đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu trong từng sản phẩm cung cấp đến khách hàng.

Khung cảnh phơi trà tại nhà máy Tân Cương Xanh 

sản phẩm trà đinh - Tân Cương Xanh

Phân xưởng đóng gói trà tại nhà máy Tân Cương Xanh

Thùng trà Tân Cương Xanh thành phẩm

Mỗi sản phẩm dù là trà uống như trà thái nguyên nõn tôm, trà móc câu... hay các sản phẩm hộp quà tặng trà cao cấp, Tân Cương Xanh đều đảm bảo chuẩn từ nguyên liệu sản xuất đến quá trình sản xuất trà thành phẩm. 

Ngoài ra Tân Cương Xanh có tiêu chuẩn FDA - Hoa Kỳ, ISO 22000


Ngoài ra, đối với dòng trà thái nguyên hảo hạng là trà đinh, Tân Cương Xanh còn sử dụng phương pháp trồng hữu cơ 100%. Những đồi trà để sản xuất trà đinh, Tân Cương Xanh chú trọng ngay từ khâu chăm sóc với chế độ chăm sóc hữu cơ vô cùng kĩ lượng để cung cấp những búp trà đạt đủ tiêu chuẩn để sản xuất nên những cánh trà đinh thượng phẩm. 


Chính vì vậy, các sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh luôn được khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm. Mỗi sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh như một lời tri ân khách hàng của Tân Cương Xanh gửi trao đến khách hàng.

2 bình luận
binh-luan

Tuân

30/10/2023

trà ngon đúng chuẩn vị tân cương mình thích

binh-luan

Duyen Nguyen

30/10/2023

đã mua tứ quý về tặng và uống thử, rất ưng chất lượng, mẫu mã đẹp lại được tặng túi xách nên rất tiện làm quà biếu, trên hộp có đầy đủ thông tin nên rất tin tưởng, đáng mua nhé mọi người

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo