Trà thái nguyên Tân Cương Xanh - Tinh hoa dân tộc Việt

29/08/2019
Trà thái nguyên Tân Cương Xanh - Tinh hoa dân tộc Việt

Trà thái nguyên Tân Cương, hương vị trà được yêu thích nhất của người dân Việt. Cho dù bạn đã thử qua hàng chục loại trà khác nhau nhưng cuối cùng bạn vẫn sẽ bật thốt lên trà Tân Cương, tuyệt vời nhất. Không phải tự nhiên mà nó được sinh ra, được yêu thích và trở thành đặc sản. Cùng tìm hiểu về nét đặc biệt của loại trà này nhé.

Khí hậu, thổ nhưỡng và bàn tay tài hoa của người nuôi trồng là điều tạo nên nét đặc biệt của chè

Điều tạo nên Trà thái nguyên Tân Cương Xanh thơm ngon nhất

Nếu nói về điều tạo nên trà thái nguyên thơm ngon nhất, bạn không thể không nói về mảnh đất Tân Cương, nơi tạo ra những lá trà thơm ngon hảo hạng.

Tân Cương thuộc Thái Nguyên, cách thủ đô Hà Nội 15 km về phía tây, có núi Tam Đảo che chắn và được tưới tắm bởi con sông Công quanh năm. Do đó, khí hậu ở đây luôn ôn hòa.

Mảnh đất Tân Cương chứa nhiều nguyên tố vi lượng, tỷ lệ phù hợp hoàn hảo cho sự phát triển của cây trà với nền Feralitic, macma axit, phù sa cổ, độ PH từ 5.5 - 7.0, đất hơi xốp.

Nếu trà mọc trên đất nhiều sim mua, trên đất sỏi cơm đỏ son pha đất sét thì trà sẽ có vị đượm và ngọt hậu.

Trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh , tinh hoa dân tộc Việt

Dãy núi Tam Đảo giống như một tấm bình phong, che chắn ánh nắng mặt trời, là lá phổi tự nhiên của hệ sinh thái, giúp tán xạ ánh sáng và đem lại không khí mát mẻ, tạo điều kiện tốt nhất cho chè.

Điều quan trọng nữa để tạo nên sự khác biệt của trà là nhờ bàn tay lao động cần cù, tài hoa của người trồng chè. Họ trồng theo phương pháp thủ công, được truyền dạy và hoàn thiện kinh nghiệm qua nhiều thế hệ.

Chính bởi hai yếu tố trên mang lại nét đặc biệt và làm nổi danh trà Thái Nguyên Tân Cương.

Trà Tân Cương Thái Nguyên, hương vị trà hàng đầu Việt Nam, là nét văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty TNHH Tân Cương Xanh.

Nhà máy chè với đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm và những đồi chè chất lượng hảo hạng được làm theo phương pháp thủ công, mang lại sản phẩm chè độc đáo, an toàn, có lợi cho sức khỏe, hương vị thơm ngon, 100 % tự nhiên.

Muốn tìm trà thái nguyên ngon, hãy tìm Tân Cương Xanh. Tân Cương Xanh, trọn vị thanh hương, Tân Cương thứ thiệt.

Xem thêm

Chè đinh tân cương 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo