Trà thái nguyên thăng hoa cảm xúc trong từng giọt trà

03/05/2021
Trà thái nguyên thăng hoa cảm xúc trong từng giọt trà

Trà thái nguyên hội đủ tất cả các yếu tố từ thiên nhiên cho đến con người. Để ai có dịp thưởng thức qua loại trà này sẽ không bao giờ có thể quên được cảm giác thăng hoa cảm xúc.

Điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu là một trong những lợi thế của vùng đất Thái Nguyên. Nơi sản sinh ra rất nhiều loại đặc sản nổi tiếng trong đó có trà Thái Nguyên. Để bạn có thể thưởng thức được một tách trà trà thái nguyên đầy đủ hương sắc và vị, người trồng trà người chế biến trà đã tốn biết bao nhiêu tâm huyết và công sức.

Trà thơm ngon đến vị cuối cùng

Thưởng thức chè thái nguyên thưởng thức cái hồn của người nghệ nhân

Không giống như các loại trà thông thường để có thể hiểu hơn về loại trà đặc biệt của vùng Thái Nguyên, chúng ta phải nhìn bằng mắt ngửi bằng mũi và cảm nhận bằng lưỡi. Để đến khi bạn thưởng thức những giọt trà cuối cùng thì mới chợt nhận ra rằng, tách trà sao mà nhanh hết đến vậy?

Bạn hãy thử nhắm đôi mắt của mình lại, đón một tách chè thái nguyên nóng từ nghệ nhân pha trà. Điều đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được đó là mùi thơm thoang thoảng của hương trà sọc vào mũi. Đó là cái cảm giác vô cùng khoan khoái và dễ chịu như bạn đang đứng ở đồi trà thưởng thức hương thơm len lỏi trong gió.

Sau đó bạn hãy mở mắt ra và nhìn tách trà trên tay. Một màu xanh non ngọt ngào đến mơ màng. Cái màu xanh như màu của nước mùa thu trong mắt, làm chúng ta liên tưởng đến bài thơ Thu Điếu của Nguyễn Khuyến:

“Ao thu lạnh lẽo nước trong veo,

Một chiếc thuyền câu bé tẻo teo.

Sóng biếc theo làn hơi gợn tí,

Lá vàng trước gió sẽ đưa vèo”

Cuối cùng đó là vị ngon của trà mà bạn sẽ phải xuýt xoa vì chưa kịp tận hưởng hết. Khi ngậm ngụm trà trong miệng cái cảm giác đầu tiên đó là vị đắng chát. Nhưng sau đó tất cả đã thay thế bằng vị ngọt thanh và lịm dần theo từng cảm xúc của người thưởng trà. Mỗi lần được thưởng thức trà của vùng đất Thái Nguyên thì lại liên tưởng đến vị đắng chát của cuộc đời sau đó là những bông hoa ngọt ngào của thành quả.

Trà hội đủ tinh hoa trời đất

Trà Thái Nguyên thay đổi nhưng vẫn giữ được bản chất vốn có

Trà Tân Cương Xanh là một trong những thương hiệu trà vô cùng nổi tiếng của vùng đất Thái Nguyên. Giữ lại tất cả cái mộc của một loại trà đặc sản vùng núi. Để cải tiến nó tốt hơn về mặt bao bì cũng như chất lượng sản phẩm để đến tay người tiêu dùng. Để bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức được hương vị thơm ngon của một tách trà được trồng tại vùng đất Thái Nguyên đầy nắng và gió.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Trà Thái Nguyên Ngon Tân Cương Xanh khẳng định giá trị thương hiệu

Qúy khách hàng nói về Tân Cương Xanh

Trà Thái Nguyên vẫn là trà Thái Nguyên, chỉ khác ở điều Tân Cương Xanh đã làm cho nó trở nên khác biệt hơn so với các dòng sản phẩm đơn thuần. Để các sản phẩm trà không chỉ được bán trong nước mà còn dùng làm quà tặng cho khách hàng phương xa. Để hiểu hơn về trà của vùng đất Thái Nguyên cũng như thương hiện Tân Cương Xanh

2 bình luận
binh-luan

khoi

04/05/2021

trà ngon, tôi đã mua nhiều lần

binh-luan

Maihuong

03/05/2021

Trà ngon, mẫu mã đẹp, giá hợp lý

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo