Trà Thái Nguyên – thức uống giúp giảm cân và răng chắc khoẻ

20/05/2017
Trà Thái Nguyên – thức uống giúp giảm cân và răng chắc khoẻ

Chè Thái Nguyên – thức uống giúp giảm cân và răng chắc khoẻ. Chỉ cần uống 3 tách trà mỗi ngày có thể giúp bạn đánh bại một số bệnh ung thư chè thái nguyên chống sâu răng và giảm cân một cách khá hiệu quả.

Sau nghi nghiên cứu nhiều tài liệu nghiên cứu về trà, tiến sỹ Carrie Ruxton – một nhà dinh dưỡng học nổi tiếng người Anh – đã đưa ra một số nhận định của riêng mình.

“Trà có tác dụng rất tốt cho răng,” bà cho biết “Các hợp chất giúp tạo nên màu sắc của trà hay còn gọi là favonoid có tác dụng kháng sinh rất mạnh.”

“Trà có hiệu quả rõ rệt nhất khi bạn uống từ 3 đến 4 tách mỗi ngày, đặc biệt là sau các bữa ăn hay ngay sau khi bạn ăn một loại đồ ngọt nào đó”. Trà có tác dụng kể cả khi bạn pha trà với một số nguyên liệu khác như đường chẳng hạn, tiến sỹ Ruxton cho hay. Có nhiều nghiên cứu về tác dụng chống ung thư của trà thái nguyên nhưng hoàn chỉnh và có nhiều bằng chứng rõ ràng nhất phải kể đến khả năng chống ung thư đường răng miệng của trà. Ngoài ra, trà còn có khả năng cân bằng vi khuẩn đường ruột và chống lại việc nhiễm trùng dẫn đến ung thư ruột kết và viêm loét dạ dày.

Caffeine trong trà còn có khả năng thúc đẩy quá trình đốt chất béo lên đến 10%. Tiến sỹ Ruxton cho biết:”Flavonoid [có trong trà] thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo và làm chậm sự hấp thu chất béo trong ruột”.

“Lượng caffeine vừa phải có trong trà giúp duy trì tốc độ trao đổi chất ở mức độ bình thường trong quá trình giảm cân.” Chế độ ăn uống nhiều chất béo và ít chất xơ gây ra việc mất cân bằng vi khuẩn đường ruột. Một trong những cách để tránh việc này là sử dụng các thực phẩm có chứa các loại men vi sinh, tuy nhiên nhiều nghiên cứu đã chỉ ra khả năng tương tự của của một loại thức uống phổ biến đó là trà.

Địa chỉ mua trà thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo