Trà Thái Nguyên uy tín tại Đắk Lắk

18/03/2020
Trà Thái Nguyên uy tín tại Đắk Lắk

Dân gian xưa có câu “chè Thái, gái Tuyên”. Có thể nói mảnh đất Thái Nguyên được thiên nhiên ban cho đất đai phì nhiêu, màu mỡ cộng thêm với lượng nước cung cấp lớn từ 2 con sông Cầu và sông Công cung cấp nước tưới quanh năm nên rất thích hợp cho cây chè Thái Nguyên ngon phát triển.

Tuy nhiên, để tìm được chè Thái Nguyên chất lượng uy tín tại các tình thành thì không phải chuyện đơn giản và đây cũng là điều mà nhiều quý khách hàng trăn trở. Quý khách đang sinh sống tại Đắk Lắk và muốn tìm cho mình một thương hiệu chè Thái Nguyên uy tín, hãy đến với Tân Cương xanh – thương hiệu chè Thái Nguyên uy tín được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Chè Thái Nguyên chúng ta không thể nhầm lẫn với bất cứ một loại chè nào khác bởi hương vị thơm ngon của chè. Khi pha, nước chè có màu xanh cốm, nước sánh, sáng màu, vị chè êm, không chát xít, thơm hương cốm, hậu vị ngọt nhưng không lợ. Đây chính là nét đặc trưng của chè Thái Nguyên mà không loại chè nào có được.

Chè Thái nguyên không chỉ là thức uống thiên nhiên thơm ngon mà nó còn mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời. Uống chè hằng ngày có tác dụng hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa ,ngăn ngừa bệnh tiểu đường và ức chế tế bào ung thư,... Uống chè không chỉ là thú vui tao nhã mà còn là một biện pháp bảo vệ sức khỏe với mỗi chúng ta.

Hiện nay, công ty Tân Cương Xanh chúng tôi đã phát triển hệ thống cửa hàng showroom bán chè thái nguyên, với quy trình kiểm định chất lượng, chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt quý khách có thể thưởng trà Thái Nguyên ngon ngay tại showroom của Tân Cương Xanh, chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm.

Với sự cố gắng không ngừng, Công ty TNHH Tân Cương Xanh phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp chè hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo