Trà Thái Nguyên Vụ Xuân

12/05/2023
Trà Thái Nguyên Vụ Xuân

Ngày nay, trà cùng với thưởng thức trà đã trở thành nét đặc trưng văn hóa thu hút mọi người. Dù là giới trẻ hay người già đều biết đến trà và thưởng thức trà. Trà không còn là một cái gì đó xa lạ hay mặc định dành cho người già. Nếu người già ưa cái chất của trà thái nguyên thì giới trẻ lại chuộng cái vị nhẹ của trà ô long, các hương vị đặc biệt của trà ướp hoa (hoa sen, hoa nhài)… Tuy nhiên, trà thái nguyên vẫn là loại trà được mọi người ưa chuộng.


Giữa các thành phố hiện đại, tấp nập đến những vùng nông thôn, thị trấn… trà thái nguyên cứ nhẹ nhàng len lỏi vào cuộc sống của mọi người. Trà thái nguyên đang độ vào xuân, với tiết trời đặc trưng của mùa xuân ở miền Bắc đã giúp những cây trà như trút được cái khẳng khiu của mùa đông, tươi xanh mơn mởn cho ra những búp trà xanh non mang lại hương vị đặc trưng nhất mà người chuộng trà hay gọi là “trà xuân”.


Mùa xuân về cùng với những cơn mưa phùn nhẹ khiến cho các đồi trà vùng trung du Thái Nguyên như khoác lên một tấm áo mới. Những đồi trà cùng vùng trà trứ danh Tân Cương (Thái Nguyên) phủ đầy những búp trà thái nguyên xanh thẫm, búp trà to, dày hơn sẽ trở thành nguồn nguyên liệu đạt chuẩn thơm ngon. Tân Cương Xanh là thương hiệu trà thái nguyên được người tiêu dùng tín nhiệm trong thị trường trà Việt xưa nay. Những đồi trà thái nguyên của Tân Cương Xanh chính là nguồn nguyên liệu dồi dào để sản xuất ra những sản phẩm trà xuân thơm ngon hảo hạng.


Các đồi trà của Tân Cương Xanh nhất là các đồi trà nguyên liệu để sản xuất trà đinh không chỉ đạt tiêu chuẩn Vietgap mà còn có một chế độ chăm sóc đặc biệt đã tạo ra một loại trà thượng hạng, hấp thụ tinh khí của đất trời để sinh ra những búp trà thơm ngon đặc biệt nhất. Tân Cương Xanh hiện nay tự tin là nhà sản xuất trà thái nguyên chính gốc ngon, sạch, uy tín và chất lượng. Từ những gói trà hút chân không đang cung cấp cho quý khách hàng đến các sản phẩm trà thái nguyên ngon đều trải qua các khâu sản xuất tỉ mẩn và cẩn thận. Với bề dày kinh nghiệp trong sản xuất trà thái nguyên, Tân Cương Xanh khẳng định sự uy tín và độ an toàn với từng sản phẩm của công ty. Mỗi sản phẩm trà thái nguyên đều sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.


Trà thái nguyên của Tân Cương Xanh được khách hàng nhất là những khách hàng sành trà đánh giá rất cao vì sự cầu kì trong quá trình chăm sóc cũng như cách sao trà. Các búp trà thái nguyên thường được thu hái thủ công vào lúc sáng sớm để đảm bảo chất lượng trà nguyên liệu thu hoạch đảm bảo tốt nhất. Trà đinh thái nguyên chính là thượng phẩm trà của trà thái nguyên, để sản xuất ra những cánh trà đinh hảo hạng cần chuẩn chỉ từ khâu trồng trọt đến thu hái nguyên liệu, sau đó là quá trình chỉnh lửa, đánh hương khi sao trà.


Những cánh trà thái nguyên sao khô trở nên xoăn, đen, cánh trà nhỏ và giòn nựng mùi cốm non. Mỗi sản phẩm trà thái nguyên nhất là trà xuân sẽ mang đến hương thơm cốm non tự nhiên đến vị chá nhẹ cùng cái ngọt hậu đặc trưng nhất mà không tìm thấy ở bất cứ loại trà nào. Khi đã thưởng thức trà thái nguyên đều bị ấn tượng khó quên màu xanh trong mà sánh của nước trà, hương thơm cốm nựng.
Cùng với sự phát triển của xã hội, Tân Cương Xanh liên tục cải tiến và phát triển để trà thái nguyên không chỉ là một món đồ uống mà đặc sản này còn là món quà tặng sang trọng và ý nghĩa. Với sự nỗ lực không ngừng trong những năm qua, Tân Cương Xanh cùng các hộp trà quà tặng cao cấp đã luôn đồng hành cùng khách hàng trong mỗi dịp lễ, Tết, hiếu hỉ, kỉ niệm… Những hộp quà trà quà biếu sang trọng như trà đinh Tiến Vua Tứ Long, hộp trà Đinh Gấm Hoàng gia, hộp trà tân cương Hứng dừa, Long Phượng…..


Dù ở sản phẩm nào, Tân Cương Xanh luôn luôn cung cấp những sản phẩm trà thái nguyên ngon chuẩn nhất mang lại cho cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với các đồi trà thái nguyên với diện tích hàng nghìn hecta cùng nhà máy sản xuất rộng hơn 8000 m2 luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm trà thái nguyên chính gốc thượng hạng và đáp ứng cho thị trường một lượng lớn sản lượng trà thô để xuất khẩu.

Tân Cương Xanh liên tục tuyển đại lý phân phối trà thái nguyên ngon trên toàn quốc

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo